Menu

Con đường ngắn nhất để có visa

Với cuộc sống ngày càng đầy đủ thì nhu cầu đi du lịch nước ngoài để nghỉ ngơi ngày càng nhiều. Xin visa là việc không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Xin visa ngày nay không còn quá khó khăn thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng đậu visa. Nhiều người đã chọn con đường nhanh nhất để cầm được visa trong tay chính là nhờ đến những công ty du lịch uy tín, có kinh nghiệm.

Top Ten Travel là công ty trẻ, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch. Ngoài việc thiết kế các tour du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước Top Ten Travel cũng kiêm luôn cả việc làm visa cho khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng sẽ hướng dẫn bạn nhiệt tình, chi tiết cho trường hợp của bạn để con đường xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Top Ten Travel tự hào là công ty trẻ nhưng được đánh giá chuyên nghiệp

Top Ten Travel tự hào là công ty trẻ nhưng được đánh giá chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm làm visa công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng từ A đến Z trong quá trình xin visa. Thay vì bạn tự mò mẫm trên mạng để tìm hiểu về thủ tục xin visa thì công ty sẽ tư vấn cụ thể cho bạn cần chuẩn bị những gì. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết cho chúng tôi như chứng minh tài chính, mục đích chuyến đi…và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu.

Sau đó công ty sẽ làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán và nếu yêu cầu phỏng vấn thì bạn cần có mặt. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng cho buổi phỏng vấn bởi với kinh nghiệm làm visa thành công nhiều năm công ty,sẽ tư vấn cũng như truyền đạt cho bạn cách vượt qua rào cản này. Sự tự tin chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn. Vì vậy khả năng đậu visa khi được hỗ trợ tại Top Ten Travel gần như 100 %.

Dịch vụ làm visa tại Top Ten Travel nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp

Dịch vụ làm visa tại Top Ten Travel nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp

Khi nộp đơn qua chúng tôi bạn sẽ nhận được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, dịch vụ gửi visa đến tận nhà và hoàn trả tiền nếu không có visa. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết rằng chi phí visa tại Top Ten sẽ cao hơn so với chi phí làm việc trực tiếp tại đại sứ quán bởi những giá trị mà chúng tôi mang lại nhiều hơn những điều được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán. Chúng tôi cam kết trong việc làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất có thể. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa tại Top Ten Travel.

Thông tin liên hệ:
Phòng Visa – Hộ chiếu
Tòa nhà Top Ten Travel, số 2 – Giải Phóng, P4. Tân Bình. TP. HCM
Điện thoại: (08) 6272 3288 – 0932 190 003
Web: www.toptentravel.com.vn

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top