Menu

Địa điểm ngắm lá vàng mùa thu ở Seoul

Thu Hàn Quốc đang độ chín vàng, khắp nơi những tán lá vàng, lá đỏ phủ trên những con phố, là điểm du lịch thích hợp nhất trong năm của đất nước này. Tuy nhiên không phải mọi nơi đều phủ kín sắc thu vì thế bạn cần lên lịch trước những điểm đến được cho là ngắm lá vàng đẹp nhất Seoul để cô đọng chuyến đi của mình.

Con đường ven cung điện Deoksugung

Con đường Deoksugung Doldam-gil nằm cạnh bức tường thành đá của cung điện Deoksugung là địa điểm lý tưởng cho một buổi đi dạo. Khi mùa thu tới, khung cảnh con đường này như rực rỡ hơn với những tầng lá cây dẻ quạt vàng. Kéo dài hơn 900 m từ cung điện Deokusung tới nhà hát Jeongdong, Jeongdong-gil có rất nhiều di tích văn hóa và bảo tàng cho du khách du lịch Hàn Quốc ghé thăm.

Các điểm du lịch xung quanh khu vực này là cung điện Deoksugung, bảo tàng nghệ thuật đương đại quốc gia, nhà hát Jeongdong…

con duong Deoksugung Doldam-gil-min

Con đường ven cung điện Deoksugung

Khu phố Samcheong-dong

Con đường phía sau cung điện Gyeongbokgung có tên gọi Samcheongdong. Không chỉ thu hút du khách bởi những di tích lịch sử, nhiều khách du lịch tới đây để chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên với sắc vàng rực rỡ của cây dẻ quạt. Đi dọc theo con đường, bạn có thể cảm nhận rõ ràng không khí mùa thu đang tràn về.

Samcheong-dong ngoài là nơi để bạn đi dạo thì nó còn được gọi là “con đường triển lãm” với nhiều phòng tranh và các cửa hàng bán đồ lưu niệm. Du khách có thể nghỉ ngơi và mua sắm khi đi bộ trên con đường này. Các địa điểm du lịch xung quanh du khách tour Hàn Quốc có thể ghé thăm Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc, cung điện Gyeongbokgung, làng Hanbok

Khám phá Seoul từ núi Nam San

Con đường từ chợ Namdaemun đến thư viện Namsan, trải dài đến khách sạn Grand Hyatt Seoul mang một khung cảnh thiên nhiên đầy sắc thu. Trên đường lên núi, bạn có thể nhìn xuống những ngôi nhà dưới chân đồi và ngắm trọn vẹn khung cảnh Seoul.

hanquoc-tu-namsan-min

Ngắm cảnh Seoul từ núi Namsan

Khoảnh khắc mặt trời lặn, du khách có thể thư thái thưởng thức một tách café và đắm mình trong khung cảnh hoàng hôn chảy tràn sắc đỏ trên rừng. Các địa điểm du lịch xung quanh tiêu biển như vườn thực vật Namsan, viện Goethe, chợ Namdaemun.

Công viên Haneul

Con đường cây gỗ đỏ tại công viên Haneul kéo dài hơn 900 m. Để tới đỉnh, bạn phải leo hơn 290 bậc cầu thang hoặc men theo con đường quanh co. Từ trên đỉnh, du khách có thể phóng tầm mắt tới vùng đồng cỏ rộng lớn, bao trọn sắc thu bên dưới. Vào thu, lễ hội Seoul Eulalia được tổ chức tại đỉnh núi Haneul để tôn vinh vẻ đẹp của cánh đồng cỏ lau. Những bông lau đung đưa theo gió tựa như làn sóng bạc, thổi không khí mùa thu vào trong lòng du khách tour du lịch Hàn Quốc. Các điểm du lịch xung quanh là Công viên World Cup, công viên Nanji Hangang.

Bức tường pháo đài 600 tuổi Bugaksan

Bức tường pháo đài Bugaksan là một điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul. Du khách đến đây không chỉ vào mùa thu mà bất cứ thời điểm nào trong năm để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Con đường hai bên bức tường là địa điểm đi bộ ưa thích của nhiều người dân địa phương để ngắm nhìn lá vàng khi mùa thu tới.

Hãy mang theo giấy tờ tùy thân vì đây là khu vực quản lý của quân đội. Ngoài ra, việc chụp ảnh cũng bị giới hạn ở đây. Các điểm du lịch xung quanh: Núi Bugaksan, bảo tàng Daelim.

Con đường thơ mộng nối liền rừng Seoul và cầu Gwangjingyo

con-duong-noi-Seoul-Gwangjingyo-min

Con đường thơ mộng nối liền rừng Seoul và cầu Gwangjingyo

Cầu mây trong rừng Seoul nối với khu vực bờ sông Hangang cũng nằm trong danh sách địa điểm được nhiều du khách lựa chọn. Con đường hai bên bờ sông Hangang với những cây phong lữ lớn và bụi lau sậy đem lại cho du khách cảm giác yên bình.

Đường Nakseongdae’s Garosu-gil

Nằm ngoài ga tàu Nakseongdae, con đường dài một km mang tên Garosu-gil rợp bóng với hàng cây dẻ quạt vàng và cây phong lá đỏ. Bạn có thể ghé qua và đi dạo trong công viên Nakseongdae trên núi Gwanaksan, ngăm những tán cây đổ lá vàng và khóm hoa ven đường. Các điểm du lịch xung quanh: Công viên khoa học Seoul, đại học quốc gia Seoul, bảo tàng nghệ thuật…

Công viên Grand Seoul

Đến đây, du khách như được “tắm” trong khung cảnh yên bình của cánh rừng đang chuyển mình sang thu, với mùi hương nhè nhẹ của gỗ. Đây là khu vực có nhiều các cây gỗ lớn như thông, thủy tùng, dẻ quạt. Bạn cũng có thể ngắm nhìn những loài động vật được nuôi trong môi trường bán hoang dã tại vườn bách thú thuộc công viên. Các điểm du lịch xung quanh: vườn bách thú Seoul, bảo tàng nghệ thuật đương đại Seoul.

Theo Internet

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top