Menu

Top Ten Travel chuyên dịch vụ visa Canada

Bạn muốn làm visa Canada với mục đích du lịch, thăm thân, công tác, du học…hãy liên hệ ngay TOP TEN TRAVEL để được hướng dẫn, định hướng và đưa ra những giải pháp visa tối ưu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TOP TEN TRAVEL chuyên xử lý những visa khó, những trường hợp bị từ chối nhiều lần với tỷ lệ thành công cao lên đến 99,9%, sau 5 ngày có visa.

 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TOP TEN TRAVEL

– Chúng tôi thay bạn làm tất cả các công việc như chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, làm việc với lãnh sự quán

– Thay Bạn nộp hồ sơ, nộp nhanh, nộp khẩn

– Luôn có đầy đủ thư mời, lịch trình chi tiết … đảm bảo hồ sơ đúng chuẩn của LSQ yêu cầu

– Chứng minh tài chính

– Chuyên xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ đã rớt nhiều lần

– Cam kết trả kết quả visa đúng hẹn.

– Tỷ lệ thành công cao lến đến 99,9% những hồ sơ đã được kiểm duyệt

– Thời gian có visa nhanh, chỉ sau 5 ngày làm việc

– Hoàn tiền nếu không đậu

I. HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CANADA

1. Cá nhân:

  • Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
  • 1 tấm ảnh với kích thước là 4.5cm*3.5cm được chụp trên phông nền trắng.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân).

2. Công việc:

  • Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Bảng kê lương 3 tháng gần nhất (giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Cung cấp đơn xin nghỉ phép.

3. Tài chính:

  • Sổ tiết kiệm gửi trong ngân hàng
  • Bảng sao kê tiền trong tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất…
  • Các tài sản có giá trị khác.

4. Giấy tờ hỗ trợ:

  • Chương trình du lịch chi tiết.
  • Booking vé máy bay và khách sạn.

II. HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN CANADA

1. Cá nhân:

  • Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
  • 1 tấm ảnh với kích thước là 4.5cm*3.5cm được chụp trên phông nền trắng.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân).

2. Chứng minh công việc:

  • Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Bảng kê lương 3 tháng gần nhất của người xin visa đi Canada (giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Cung cấp đơn xin nghỉ phép.

3. Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm gửi trong ngân hàng
  • Bảng sao kê tiền trong tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất…
  • Các tài sản có giá trị khác.

4. Giấy tờ hỗ trợ:

  • Chương trình du lịch chi tiết.
  • Booking vé máy bay và khách sạn.
  • Thư mời và thư bảo lãnh làm visa đi Canada
  • Đưa ra những thông tin giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của người mời, nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi yêu cầu cung cấp thêm những thông tin bản sao kê tài chính, tài khoản ngân hàng…

III. HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC CANADA

1. Cá nhân:

  • Bản sao CMND
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Giấy khai sinh (photo, sao y bảng chính)

2. Công việc: 

  • Thư xác nhận cử đi công tác do tổ chức/công ty của người xin visa nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí cho người xin visa.
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).
  • Thư mời của tổ chức/công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho người xin visa.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
  • Sao kê tài khoản ngân hàng công ty mộc ngân hàng hoặc mộc công ty

3. Chứng minh tài chính:

  • Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính),
  • Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND… (xác nhận của ngân hàng)
  • Bản sao giấy tờ xe máy, xe hơi và tất cả các tài chính liên quan

 

Scroll To Top