Menu

Du lịch châu Âu – Hương sắc hoa Tuylip

Khám phá nhiều điều mới lạ và lí thú với hành trình khám phá Châu Âu. Tour Châu Âu siêu tiết kiệm của Top Ten Travel sẽ đưa du khách đến với những cung đường Châu Âu để hòa mình vào không gian thiên nhiên thơ mộng, nét kiến trúc tuyệt mĩ và đặc biệt được tham gia lễ hội hoa Tulip nổi tiếng tại 4 vương quốc Châu Âu. Tận hưởng một kì nghỉ tuyệt vời thôi nào.

10 Ngày 9 Đêm
67.900.000 đ
ĐẶT TOUR
 

Bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi như chương trình: SGN – PARIS// PARIS – SGN
  • Phí an ninh sân bay, phí xăng dầu, thuế phi trường (có thể thay đổi lúc xuất vé)
  • Lệ phí visa Châu Âu. Thư mời.
  • Khách sạn 3 – 4 sao (phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính).
  • Ăn uống, tham quan, xe vận chuyển máy lạnh, đời mới theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Bảo hiểm du lịch. Mức bồi thường tối đa 1.050.000.000VNĐ/ trường hợp khách dưới 65 tuổi và 525.000.000VNĐ/ trường hợp khách từ 65 tuổi trở lên). Tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và chi trả.
  • Quà tặng của Cty: nón, túi du lịch, bao da hộ chiếu.

Không bao gồm:

  • Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày về VN)
  • Phụ thu phòng đơn: 13.900.000 VNĐ/khách
  • Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 180.000 VNĐ/khách/ ngày
  • Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, hành lý quá cước, giặt ủi, điện thoại ….
  • Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
  • Đối với khách Việt Kiều Visa Việt Nam (01 lần) phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam 735.000VNĐ/khách (lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất có giá trị 01 tháng/01 lần)
  • Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam)

Trường hợp hủy tour:

  • Trước ngày khởi hành 21 ngày: chi trả 10% giá trọn gói + Lệ phí Visa và dịch thuật (nếu có).
  • Trước ngày khởi hành từ 8 đến 14 ngày: chi trả 50% giá tour + Lệ phí Visa và dịch thuật (nếu có).
  • Trước ngày khởi hành từ 1 – 7 ngày: chi trả 100% giá tour + Lệ phí Visa và dịch thuật (nếu có).

GHI CHÚ:

  • Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
  • Giá tour có thể sẽ thay đổi tùy theo thời điểm.
  • Chương trình có thể thay đổi thứ tự các điểm tham quan cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn.
  • Chương trình không áp dụng chính sách hoàn lại chi phí dịch vụ khách hàng không sử dụng khi đi tour.
  • Chương trình trên là chương trình tham quan kết hợp và đi chung xe với các khách khác từ nhiều quốc gia khác nhau (ưu tiên cho khách biết tiếng Anh).
  • Trong suốt quá trình tham gia tour, vì có nhiều khách khác đi chung và để đảm bảo lịch trình đi đúng giờ nên Quý khách vui lòng sắp xếp thời gian để tranh thủ đúng giờ theo sự hướng dẫn và giờ qui định của hướng dẫn viên trên xe để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào xảy ra.
  • Nếu Quý khách bị rớt visa thì chi phí Cty không hoàn lại là 6.000.000 VNĐ bao gồm phí đóng lãnh sự, dịch thuật, thư mời…

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

  • Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin Visa trước ngày khởi hành từ 1 – 2 tháng.
  • Đóng tiền đặt cọc 000.000 VND khi đăng ký tour.
  • Quý khách thanh toán hết số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 15 ngày.
  • Quý khách sẽ được hướng dẫn thủ tục Visa, cách điền mẫu đơn xin visa, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình để đi nộp hồ sơ xin visa.

Thủ tục cần thiết xin Visa du lịch Châu Âu:

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (tính từ ngày nhập cảnh)
  2. Hình: 2 tấm khổ 3,5 x 4,5 (font nền trắng, không quá 6 tháng)
  3. Hộ khẩu + CMND bản sao có thị thực (photo cả cuốn hộ khẩu).
  4. Giấy đăng ký kết hôn (hôn thú) 1 bản sao có thị thực (hoặc giấy chứng nhận sống chung do công an phường xác nhận nếu là vợ chồng không có hôn thú).
  5. Bản sao sổ tiết kiệm (sao y bản chính từ ngân hàng) hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản.
  6. Các giấy tờ khác chứng minh tài sản: nhà cửa, chủ quyền đất…(nếu có)
  7. Quyết định cho nghỉ phép để đi du lịch của cơ quan (nếu là nhân viên Công ty).
  8. Hợp đồng lao động bản sao hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ có ghi rõ mức lương hàng tháng và có đóng dấu xác nhận của cơ quan (nếu là nhân viên Công ty).
  9. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
  10. Riêng khách ở Hà Nội – Phải nộp thêm bản sao của thẻ tín dụng với mệnh giá từ 500USD trở lên.

Lưu ý:

  • Quý khách cần nộp hồ sơ xin Visa trước ngày khởi hành từ 1 – 2 tháng.
  • Thời gian nộp hồ sơ xin Visa tùy thuộc lịch hẹn của ĐSQ/ LSQ.
  • Tất cả các giấy tờ đều cần phải dịch sang tiếng Anh. Đối với tất cả các giấy tờ được cấp bởi cơ quan nhà nước Việt Nam (Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,…) đều cần phải được dịch và công chứng bởi văn phòng công chứng nhà nước. Ngoài ra, ĐSQ/ LSQ có thể yêu cầu Quý khách bổ sung thêm các hồ sơ khác nếu thấy cần thiết.
  • Top Ten Travel sẽ cung cấp thêm các giấy tờ liên quan và sắp xếp hồ sơ để Quý khách đi nộp hồ sơ. Quý khách phải trực tiếp đi nộp sơ để lấy dấu vân tay và chụp hình theo quy định của ĐSQ/ LSQ.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top