Menu

Du lịch Toronto Canada

Canada đất nước lá phong với bao cảnh đẹp hấp dẫn. Vancouver vào xuân hoa anh đào nở đẹp nhất, rợp trời ngỗng tuyết bay về. Quebec ngọt ngào với siro cây phong danh tiếng,đặc biệt, Toronto vào mùa đông là điểm lý tưởng cho những ai mê trượt tuyết để khi sang mùa hè, đây lại là nơi tuyệt vời để du khách hưởng ánh nắng ấm và nhuộm làn da rám nắng khỏe mạnh.

7 ngày 6 đêm
Liên hệ
 
Hotline: 0912 921 525 - 0933 27 3378

BAO GỒM:

– Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn phòng đôi

– Xe đưa đón tham quan theo chương trình.

– Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

– Nước suối: 02 chai/người/ngày.

– Qùa tặng Balo, túi xách

KHÔNG BAO GỒM:

– Vé máy bay khứ hồi 1 tháng : Tp.HCM – Toronto – Tp.HCM.

– Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường

– Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.

– Bảo hiểm du lịch AAA ( bồi thường tối đa 1.650.000.000 vnd)

– Lệ phí visa Canada

– Trong trường hợp khách bị từ chối visa, Qúy khách sẽ chịu chi phí 4.500.000vnd ( lệ phí visa + phí dịch thuật hồ sơ + thư mời/thủ tục hành chính/văn phòng)

– Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

– Phụ phí phòng đơn 10.900.000 VND (nếu có).

– Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (220.000 VND/khách/ngày).

– Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

– Các bữa ăn theo chương trình

– Phí tham quan các điểm theo chương trình

LƯU Ý:

– Trong trường hợp khách ở lại Canada từ 2 – 3 tháng vui lòng đóng phí chênh lệch vé máy bay theo quy định của hãng hàng không : 6,6tr vnd / khách.

– Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.

– Trẻ em 2-12 tuổi: 80% giá tour và ngủ chung với Bố Mẹ

– Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Canada vẫn bằng nhau.

– Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm tham quan không thay đổi.

– Hàng không sử dụng : Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương).

– TOP TEN TRAVEL được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AC…

– Việc quyết định cho nhập cảnh Canada hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp khi xét duyệt hồ sơ và thậm chí có thể đề nghị phỏng vấn để lấy thông tin.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

– Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 2 tháng.

– Đóng tiền đặt cọc tour 25.000.000 VND.

– TOP TEN TRAVEL hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa, dịch thuật công chứng sang tiêng Anh-Pháp, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và nộp hồ sơ cho khách hàng .

HỒ SƠ CHUẨN BỊ ĐỂ XIN VISA CANADA

CÁC GIẤY TỜ CHÍNH YÊU CẦU
  1. Bản gốc hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.
  2. 4 ảnh khổ 3,5x 4,5  nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  3. Form khai visa du lịch IMM5257 & Form khai lí lịch gia đình IMM5406 & Form khai bổ xung về công việc, mục đích chuyến đi (TOP TEN TRAVEL sẽ cung cấp bản mẫu tiếng Việt để quý khách khai  và chúng tôi sẽ chuyển thể sang tiếng Anh hoặc Pháp)
CÁC LOẠI HỒ SƠ BỔ XUNG
  1. Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú hoặc KT3. ( Cả cuốn)
  2. Bản sao công chứng hôn thú (nếu có), khai sinh con (nếu có).
  3. Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có). Nếu không đi làm hoặc làm nghề tự do phải có giấy giải trình cụ thể về nguồn thu nhập.
  4. Xác nhận thu nhập hàng tháng (nếu đi làm) và sổ tiết kiệm ngân hàng, số dư tài khoản.
  5. Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh phải chứng minh Bản Đăng kí kinh doanh.
  6. Bản sao công chứng các giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu, đất đai…

10. Các loại giấy tờ liên quan đến chuyến đi: thư mời đối tác tại Canada, xác nhận lịch trình tour, xác nhận khách sạn tại Canada, xác nhận đặt vé máy bay…sẽ do TOP TEN TRAVEL cung cấp

HỒ SƠ BỔ XUNG NẾU CÓ THÂN NHÂN BÊN CANADA 11. Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú tại Canada12. Thư mời của người tài trợ ở Canada: nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính,quan hệ với người  xin visa, tổng số người sinh sống hiện tại trong gia đình.13. Bản chính hoặc bản sao thuế thu nhập cá nhân của người thân ở Canada trong 2 năm gần đây.
GHI CHÚ 14. Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa, ĐSQ Canada sẽ yêu cầu bổ xung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa.15. Thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 02 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top