Menu

Du lịchCanada: Khám phá thành phố Vancouver

Nằm trên bờ biển phía tây của Canada, thành phố Vancouver với số dân 600.000 người, nhiều năm liền được các tạp chí du lịch liệt kê vào danh sách 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Đến Vancouver, du khách có thể chiêm những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác.

7 ngày 6 đêm
22.900.000 đ
ĐẶT TOUR
 

GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH:

 Áp dụng cho đoàn khởi hành 15 khách trở lên

Giá tour Đơn giá VNĐ/khách
Người lớn (từ 11 tuổi trở lên) 100% giá tour 22.900.000
Trẻ em (từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi) Ngủ chung giường Cha Mẹ 11.500.000
Trẻ em (14 ngày tuổi – dưới 2 tuổi)

Ngủ chung giường Cha Mẹ

 

 

Phụ thu theo yêu cầu khách:

Phụ thu phòng đơn khách sạn 15.900.000 VNĐ/khách
Tổng vé tham quan 3.500.000 VNĐ/khách
Tiền bữa chính bình quân  
Visa tái nhập Việt Nam (hộ chiếu nước ngoài) 1.290.000 VNĐ/khách

BAO GỒM:

  • Khách sạn 3 Sao tiêu chuẩn phòng đôi. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ.
  • Xe đưa đón tham quan theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng hoa hoặc tiếng anh theo chương trình.
  • Quà tặng: Bao da hộ chiếu, Nón, Ba lô du lịch.

KHÔNG BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi : SGN – VANCOUVER – SGN
  • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường.
  • Visa Canada (7.000.000 vnđ/khách).
  • Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam)
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Phí tham quan theo chương trình
  • Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Bảo hiểm du lịch Quốc tế.
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
  • Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (5USD/khách/ngày).

ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, VIỆT KIÊU, NGƯỜI GIÀ và TRẺ EM:

  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Visa tái nhập vào Việt Nam cho người nước ngoài hoặc khách Việt Kiều 1.290.000 vnđ/ (Visa nhận tại cửa khẩu và có giá  trị vào Việt Nam 1 lần – trong 3 tháng đối với Việt kiều).
  • Mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh visa và 02 ảnh 4x6cm
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
  • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
  • Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty TOP TEN TRAVEL sẽ không chịu trách nhiệm.

GHI CHÚ

  • Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), và đóng cọc 50% tổng giá tour khi đăng ký tour số tiền còn lại sẽ đóng sau khi được cấp visa hoặc trước khi xuất vé (nếu có).
  • Trường hợp không đạt visa thì phí không hoàn lại là 7.000.000 VND
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm Du Lịch vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, TOP TEN TRAVEL được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại phù hợp với ngày ra kết quả visa.
  • Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • TOP TEN TRAVEL được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, TOP TEN TRAVEL sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

  • Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 45 ngày.
  • Đóng tiền đặt cọc 50% tổng giá trị tour.
  • Hoàn tất thanh toán tiền tour sau khi có visa hoặc trước ngay xuất vé (nếu có) hoặc trước 10 ngày so với ngày khởi hành ( trường hợp qúy khách bị lãnh sự quán báo rớt Visa sau khi đã đóng hết tiền tour, chúng tôi sẽ hoàn trả lại đầy đủ tiền tour theo đúng qui định ).
  • Hoàn tất tiền ký quỹ ( nếu có ) ngay sau khi có kết quả Visa.
  • TOP TEN TRAVEL sẽ hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa, đăng ký ngày nộp hồ sơ, khách hàng phải có mặt để nộp hồ sơ và mang theo hồ sơ bảng gốc để đối chiếu.

HUỶ VÉ: Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau :

  • Huỷ ngay sau khi đăng ký: 20% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 30 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) : 50% tổng giá thành tour
  • Hủy trước trong vòng 15 ngày trước ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật): 100% tổng giá thành tour.

HỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA CANADA

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc theo TOP TEN TRAVEL đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

CÁC GIẤY TỜ CHÍNH YÊU CẦU 1.    Bản gốc hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.

2.    4 ảnh khổ 3,5x 4,5  nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.

3.    Form khai visa du lịch IMM5257 & Form khai lí lịch gia đình IMM5406 & Form khai bổ xung về công việc, mục đích chuyến đi (TOP TEN TRAVEL sẽ cung cấp bản mẫu tiếng Việt để quý khách khai  và chúng tôi sẽ chuyển thể sang tiếng Anh hoặc Pháp)

CÁC LOẠI HỒ SƠ BỔ XUNG 4.    Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú hoặc KT3. ( Cả cuốn)

5.    Bản sao công chứng hôn thú (nếu có), khai sinh con (nếu có).

6.    Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có). Nếu không đi làm hoặc làm nghề tự do phải có giấy giải trình cụ thể về nguồn thu nhập.

7.    Xác nhận thu nhập hàng tháng (nếu đi làm) và sổ tiết kiệm ngân hàng, số dư tài khoản.

8.    Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh phải chứng minh Bản Đăng kí kinh doanh.

9.    Bản sao công chứng các giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu, đất đai…

10. Các loại giấy tờ liên quan đến chuyến đi: thư mời đối tác tại Canada, xác nhận lịch trình tour, xác nhận khách sạn tại Canada, xác nhận đặt vé máy bay…sẽ do TOP TEN TRAVEL cung cấp

HỒ SƠ BỔ XUNG NẾU CÓ THÂN NHÂN BÊN CANADA 11.  Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú tại Canada

12.  Thư mời của người tài trợ ở Canada: nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính,quan hệ với người  xin visa, tổng số người sinh sống hiện tại trong gia đình.

13.  Bản chính hoặc bản sao thuế thu nhập cá nhân của người thân ở Canada trong 2 năm gần đây.

GHI CHÚ 14.  Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa, ĐSQ Canada sẽ yêu cầu bổ xung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa.

15.  Thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 02 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.

Yêu cầu trên dành chung cho tất cả Quý khách. Khi thực hiện hồ sơ, tùy từng trường hợp cụ thể chuyên viên của TOP TEN TRAVELsẽ tư vấn riêng cho từng khách.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top