Menu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY DU LỊCH TOP TEN TRAVEL

 

Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ và Du lịch tại Việt Nam, Top Ten Travel nhanh chóng được đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp ngay từ nền tảng. Xây dựng với một cơ cấu 90% nhân viên từng là các “thủ lĩnh” xuất sắc của các công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam, Top Ten Travel luôn thấu hiểu những giá trị cốt yếu của du lịch. Trên bước đường trưởng thành, Top Ten Travel không ngừng nổ lực tìm kiếm và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, nhằm đưa thế giới gần hơn với du khách.

gioithieu1

Với mục tiêu, đưa khách hàng đi du lịch khắp nơi trên thế giới, Top Ten Travel xây dựng tôn chỉ cho riêng mình là: “Du lịch Châu Á, Khám phá Mỹ – Úc – Âu”. Hiện nay với hơn 42 chương trình du lịch, Top Ten Travel đưa du khách tham quan hầu hết các thành phố lớn và nổi tiếng của Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng kong, Singapore… Với những thành tích đã đạt được, trong năm 2012 Top Ten Travel đã vinh dự nhận giải thưởng: “Top 100 Thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ du lịch tốt nhất”. Kế tiếp đó, năm 2013, Top Ten Travel xuất sắc đón nhận danh hiệu: “Quản lý giỏi, Dịch vụ chất lượng ngành Du lịch, lần thứ I – 2013” do người tiêu dùng và độc giả báo Du lịch bình chọn. Chúng tôi mong muốn nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của du khách trong và ngoài nước để thương hiệu Top Ten Travel ngày càng bay cao, vươn xa và tỏa rộng.

DU LỊCH CHÂU Á

 

TOP TEN TRAVEL luôn luôn ổn định chắc chắn lịch khởi hành trong nhiều năm liền, đảm bảo an toàn và chính xác ngày khởi hành cho khách hàng lên kế hoạch du lịch. Với hơn 42 chương trình du lịch, đưa du khách tham quan hầu hết các thành phố lớn và nổi tiếng của châu á như: Seoul, Jeju, Pusan – Hàn Quốc, Tokyo – Nhật Bản, Hồng kong, Singapore, Malysia, Bangkok, Pattaya, Siem Reap, Phnompenh, Bali, Yangon, Lào …

Các tour du lịch châu Á tiêu biểu:

 

Tour Thái Lan: Khởi hành thứ 5 hàng tuần.

Tour Campuchia: Khởi hành thứ 5 hàng tuần.

Tour Sing – Ma: Khởi hành 15 & 30 hàng tháng.

Tour Hàn Quốc: Khởi hành thứ 3 hàng tuần.

– Tour Myanma: khởi hành thứ 4 hàng tuần.

– Tour Hongkong: khởi hành thứ 4 hàng tuần.

– Tour Bali – Indo: khởi hành thứ 4 hàng tuần.

KHÁM PHÁ MỸ – ÚC – ÂU

TOP TEN TRAVEL là công ty có lịch khởi hành tour Mỹ – Âu – Úc đều đặn hàng tháng , chắc chắn và không đổi suốt cả năm.
Là công ty phát triển mạnh nhất về  Tour Mỹ tự chọn, chương trình tour đa dạng, khởi hành hàng ngày, 1 khách là khởi hành. Với hơn 15 chương trình du lịch khám phá Mỹ – Úc – Âu, Top Ten Travel đưa du khách tham quan hầu hết các thành phố lớn và nổi tiếng nhất của nước Mỹ như: New York, Philadelphia, Washington DC, Miami, Buffalo, Boston, Los Angeles, Las Vegas, San Jose, San Francisco, Hawaii, …

Sau khi kết thúc tour, du khách có thể ở lại thăm thân nhân từ 1 đến 6 tháng trước khi bay về Việt Nam hoặc đăng ký tham dự các hội chợ – triển lãm quốc tế diễn ra thường xuyên ở Mỹ nhằm tìm hiểu môi trường đầu tư – kinh doanh, mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt công ty không yêu cầu thế chân khi ở lại thăm thân, đây là điều kiện rất tốt cho khách hàng chủ động về nguồn tài chính khi ở lại mỹ sau tour. Công ty có văn phòng liên kết tại Mỹ, sẵn sàng hỗ trợ du khách khi cần thiết.

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Tất cả các dịch vụ từ du lịch Mỹ, du lịch nước ngoài (châu Âu, châu Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…), du lịch trong nước (Đà Lạt, Nha Trang, miền Trung, miền Bắc…), cho đến dịch vụ bán vé máy bay – visa, đón – tiễn ở sân bay… trước khi phục vụ khách hàng đều được thẩm định, đánh giá, xếp loại và chọn lọc phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
Các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, xe vận chuyển, điểm tham quan, mua sắm, hướng dẫn viên… được giám sát liên tục, để kịp thời điều chỉnh nhằm đáp ứng mong đợi và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Cán bộ và nhân viên công ty được đào tạo chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của TOP TEN TRAVEL là cung cấp những sản phẩm du lịch hấp dẫn nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Xây dựng định hướng phát triển bền vững cho nhân viên. Song song đó thông qua hoạt động của mình TOP TEN TRAVEL còn mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

 

TẦM NHÌN

Như tên thương hiệu đã khẳng định TOP TEN TRAVEL và khẩu hiệu công ty đã lựa chọn “Du lịch Châu Á, Khám phá Mỹ – Úc – Âu”. Công ty TOP TEN TRAVEL mong muốn phát triển bền vững để TOP TEN TRAVEL đứng vào hàng ngũ 10 công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam vào năm 2018.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Dầu khí Cửu Long, Nhựa Duy Tân, Cấp thoát nước thành phố, Điện Máy Thiên Hòa, Xây dựng Vạn Cường, Tòa Án Nhân Dân, Liên Đoàn Bóng Chuyền Việt Nam, National Oil well Varco, Viện kỹ thuật Nông Nghiệp, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Đà Nẵng, Dược phẩm An Tâm …

 

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

giai thuong

 

HÌNH ẢNH CÁC PHÒNG BAN

cong ty Toptentravel | công ty toptentravel

CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

2

cong ty Toptentravel | công ty toptentravel

 

COMPANY TRIP 2014

Top Ten Travel Company

Top Ten Travel Company

Top Ten Travel Company

Top Ten Travel Company

LIÊN HỆ

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tòa Nhà TOP TEN BUILDING

Địa chỉ:           02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, HCM

Điện thoại:     (08) 6290 5599 – 6290 6699 – 6290 7799 (20 lines)

Fax:                 (08) 3811 4722

Email:             info@toptentravel.com.vn

Website:         www.toptentravel.com.vnwww.dulichnuocmy.vn

———————————————————————————————————

 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR - XUÂN ẤT MÙI 2015
Scroll To Top