Menu

Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân

Để chuẩn bị tốt cho 1 chuyến thăm người thân tại Úc . TOP TEN TRAVEL đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  CMND (photo, công chứng)

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

+  Sơ yếu lí lịch bản gốc

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000$, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 5.000$ …

+  Người bảo lãnh:

–  Thư mời

–  Hộ chiếu scan

–  Xác nhận công việc

–  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+  Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

Visa

Loại Visa

Thời gian làm

Giá làm visa

ÚC

Thăm Thân ( 3 tháng 1 lần)

3-5 tuần

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top