Menu

Lạ lùng tour du lịch khỏa thân ở Australia

Phòng triển lãm quốc gia Australia bắt đầu khởi động tour du lịch khỏa thân vào mùa hè năm nay, nhằm thu hút khách du lịch Australia tới thăm xứ sở của những chú chuột túi.

 

Từ ngày 1/4, phòng triển lãm quốc gia Australia ở Canberra sẽ bắt đầu mở tour du lịch khỏa thân, nhằm tạo nên những nét mới lạ độc đáo thu hút du khách du lịch Úc. Các tác phẩm nghệ thuật trong phòng trưng bày lần này là của nghệ sĩ người Mỹ James Turrell và khán giả sẽ phải cởi bỏ hoàn toàn xiêm y trước khi bước vào. Hướng dẫn viên là Sutart Ringholt, một nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm trong việc dẫn tour… khỏa thân.

 

tour du lich khoa than tai Uc

Sutart Ringholt đang khỏa thân và làm hướng dẫn viên du lịch cho một triển lãm

 

Buổi triển lãm bao gồm 50 tác phẩm xuyên suốt sự nghiệp của nghệ sĩ 70 tuổi này. Khỏa thân đến xem triển lãm là ý tưởng của Turrell và ông đã thực hiện nó lần đầu ở Nhật Bản. James Turrell được coi là nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết kế ánh sáng. Ông đã dùng các bề mặt, màu sắc và không gian để tương tác và đưa cho người xem những cảm nhận khác nhau về một thế giới đầy sắc màu và ánh sáng trong những tour du lịch khỏa thân.

 

tour du lich khoa than tai Uc

Một tác phẩm của James từng được công bố.

 

Turrell cho biết qua việc khỏa thân tiếp xúc với các tác phẩm nghệ thuật, người xem sẽ cảm nhận được tốt nhất những giá trị nội dung mà ông muốn truyền tải. “Giữa các bạn và tác phẩm của tôi sẽ không còn rào cản nào khác. Và cơ thể các bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất mọi rung động cho đến màu sắc trong tác phẩm”.

 

Sutart Ringholt cũng nhấn mạnh tour du lịch khỏa thân này bắt đầu vào đúng ngày 1/4 nhưng không phải là một trò đùa lố bịch. Các nghệ sĩ chỉ đơn giản muốn người xem cảm nhận được hoàn toàn tác phẩm của mình, cũng như thể hiện lập trường chống sự phân biệt giới tính. Triển lãm này sẽ có ba tour, bắt đầu từ 17h30 chiều 1/4, 7h ngày 2/4 và 19h30 và 19h30 ngày 2/4.

 

Nguồn: Vnexpress.net

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top