Menu

Làm visa đi công tác Hàn Quốc

 

– Giá từ: 2.500.000 VND
– Thời gian làm:
10 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú:
30 ngày
Ghi chú:
Toàn bộ hồ sơ phải gửi về bản gốc để có thể xin visa

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Hàn QuốcDịch vụ làm visa đi Hàn Quốc của Top Ten Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Hàn Quốc tại Top Ten Travel.

 

Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục xin visa đi công tác Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi công tác có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi công tác cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi công tác giá rẻ của TOP TEN TRAVEL đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

 

VISA_CONG_TAC_HAN_QUYC

 

Điều kiện cần để làm Visa dạng này: 

  • Giữa hai Công ty Việt Nam và Hàn Quốc phải có quan hệ mua bán, kinh doanh lẫn nhau.
  • Đương sự là người Việt Nam hay nước ngoài đang sống và làm việc hợp lệ ở VN đều có thể xin visa đi công tác Hàn Quốc, và hiện đang làm việc tại các Công ty trong phạm vi từ Đà Nẵng trở vào.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC HÀN QUỐC BAO GỒM:

  1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
  2. 2 tấm hình 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
  3. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
  4. Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính – bản dịch bằng tiếng anh có công chứng (giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
  6. Hợp đồng lao động  (trường hợp là công nhân viên)
  7. Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
  8. Quyết đinh cử đi công tác
  9. Thư mời từ phía Cty  Hàn Quốc : ghi rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về
  10. Thư bảo lãnh trong suốt quá trình công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( đối với khách chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước : Mỹ , Úc , Canada , Nhật Bản , Châu Âu … )
  11. Hồ sơ pháp nhân cty bên Hàn Quốc ( GPDKKD , mẫu dấu , thuế 3 tháng gần nhất)
  12. Giấy chứng minh mục đích công tác : HD mua bán , giấy chứng minh việc kinh doanh giữa 2 bên , tờ khai xuất nhập khẩu )
  13. Lịch trình công tác bên Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc )
VISA Loại Visa THỜI GIAN Giá làm Visa
Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 10-15 ngày 2.500.000 VND

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Mi thông tin chi tiết xin vui lòng liên h
Đin thoi:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

 

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top