Menu

Làm Visa đi công tác tại Thái Lan

– Giá từ: Liên hệ 
– Thời gian làm: 8 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 30 ngày

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Thái Lan Top Ten Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Thái Lan, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Thái Lan cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

 

visa thai lan-min

 

Thái Lan là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía Bắc giáp Lào và Myanma, phía Đông giáp Lào và Campuchia, phía Nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía Tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía Đông Nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía Tây Nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI THÁI LAN BAO GỒM:

  • Mẫu đơn khai xin visa Thái Lan (liên hệ Top Ten Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
  • 2 tấm hình 4×6 (giống nhau, chụp gần nhất).
  • Giấy phép lao động (bản photo công chứng)
  • Thẻ tạm trú (bản gốc)
VISA LOẠI VISA GIÁ
THÁI LAN 3 THÁNG 1 LẦN

 

LƯU  Ý:

 

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top