Menu

Làm Visa đi du lịch Canada

 

– Giá từ: 2.520.000 VND
Thời gian làm:
21 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú:
30 ngày
– Ghi chú: Chưa bao gồm phí lãnh sự

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Canada Top Ten Travel chuyên tư vấn thủ tục làm Visa đi du lịch Canada, cung cấp hồ sơ làm Visa du lịch, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm Visa đi Canada cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

 

visa canada2-min

 

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH  VÀO CANADA THƯỜNG PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ SAU:

  • Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch (theo mẫu)
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Địa chỉ liên lạc, số điện thoại bàn và di động
  • Bản khai lý lịch gia đình (theo mẫu)
  • Bản khai câu hỏi dành cho du lịch
  • Thư giải thích lý do liên quan đến chuyến đi
  • Hai tấm hình 4×6 nền trắng
  • Giấy tờ tùy thân:
  • Ngoài ra, để chứng minh cho Chính phủ Canada nhìn thấy khả năng quay về Việt Nam sau chuyến đi, Quý khách  nên chuẩn bị thêm một số giấy tờ chứng minh về mối quan hệ tại Việt Nam, công việc và khả năng tài chính của mình, thường bao gồm những giấy tờ sau:
    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn,
    • Sổ hộ khẩu có các thành viên trong gia đình
    • Chứng minh nhân dân
    • Sơ yếu lý lịch
    • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
    • Tài khoản tiết kiệm tối thiểu 5000 USD
    • Tài sản khác do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
    • Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép ( nhân viên cty )
    • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 6 tháng gần nhất ( chủ doanh nghiệp )
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất
  • Booking khách sạn bên Canada
  • Booking vé máy bay
  • Thư mời từ cty du lịch bên Canada

Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
  • Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ
Visa Loại Visa Thời gian Giá làm visa
Canada 3 tháng 1 lần 3 – 4 tuần 2.520.000 VND

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Giá trên không bao gồm tiền phí đóng Lãnh sự quán.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn   

 

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top