Menu

Làm visa đi lập nghiệp Trung Quốc (1NnL)

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:

– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:

– Ghi chú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Trung Quốc đi lập nghiệp – Visa Z được cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà. Top Ten Travel  chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi lập nghiệp tại Trung Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Trung Quốc cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. 

 

VISA TRUNG QUOC 1-min

 

HỒ SƠ LÀM VISA TRUNG QUỐC ĐI LẬP NGHIỆP GỒM CÓ:

  • Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Top Ten Travel để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Hai (2) ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)
  • Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): Yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị (cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo).
VISA LOẠI VISA GIÁ (VND)
Visa đi lập nghiệp Loại Z (1 năm nhiều lần) Liên hệ

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mi thông tin chi tiết xin vui lòng liên h
Đin thoi:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top