Menu

Làm Visa Úc đi du lịch (3 tháng 1 lần)

– Giá từ:  4.990.000 VND
– Thời gian làm: 14 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú:
Ghi chú: Chứng minh tài chính

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Úc – Top Ten Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm Visa đi du lịch ở Úc cho khách hàng. Dịch vụ làm Visa của Top Ten Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất…

 

visa úc

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH Ở ÚC BAO GỒM:

  1. 4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được 6 tháng.
  2. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.
  4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  5. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  6. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
  7. Chứng minh tài chính:

    • Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam
    • Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
  8. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
  9. Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
  10. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
Visa Loại Visa Thời gian Giá làm visa
Úc 3 tháng 1 lần 14 ngày  6.930.000 VND

 

LƯU Ý:

 

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top