Menu

Những tiệm bánh ngọt nổi tiếng Seoul

Tin vui cho tín đồ hảo ngọt nè các bạn – Những tiệm bánh ngọt cực thơm ngon nổi tiếng tại Seoul đã được bật mí. Các tín đồ mê bánh ngọt nhà mình nếu có dịp du lịch Hàn Quốc, đến với Seoul xinh đẹp thì có thể thỏa thích thưởng thức những chiếc bánh xinh tuyệt vời rồi nhé!

Tartine (타르틴)

Tuy Tartine khởi đầu là một tiệm bánh nhỏ được khai trương vào năm 2008, nhưng tiệm đã tạo nên một kỉ lục lớn với 20.000 chiếc bánh Homemade Mỹ đặc biệt đã được bán tính đến tháng 9 năm 2014. Đầu bếp Edwards là con người nắm chìa khóa phía sau thành công của tiệm bánh được ưa chuộng này, trung thành 100% với công thức bánh Mỹ đích thực mà mẹ ông truyền lại. Từ nước sốt caramel đến các giai đoạn hoàn thành chiếc bánh, ông đều giám sát chặt chẽ các nguyên liệu. Tất cả những chiếc bánh ở đây, toàn bộ quá trình đều làm bằng tay.

tartin-min

Tartine

Tiệm bánh nhỏ và trang trí xinh xắn, bên cạnh đó Tartine có bàn ghế bên ngoài rất tuyệt để du khách tour Hàn Quốc có thể vừa thưởng thức bánh, vừa nhìn ngắm dòng người qua lại. Mặc dù giá cả hơi cao nhưng những chiếc bánh được làm từ các loại trái cây tươi theo mùa cho nên giá cả hoàn toàn tương xứng với giá trị của bánh.

Địa chỉ: 4, Itaewon-ro 23-gil, Quận Yongsan, Seoul.

Giờ mở cửa: 10:30 – 22:30

Lady M (레이디 엠)

Bánh Crêpe tại tiệm được nướng một cách tươi nguyên vào mỗi buổi sáng khi bánh đã được trải qua một quy trình tinh tế. Ngay từ khi sơ chế, bánh đã được kiểm tra rất chặt chẽ. Các thành phần chính được làm trong ngày và phải được giữ lạnh không quá 12 tiếng đồng hồ. Đó là lý do tại sao Lady M luôn tự hào về việc tạo ra những chiếc bánh thủ công tươi ngon và nguyên chất nhất.

Bánh Crêpe được làm bởi các đầu bếp bánh ngọt hàng đầu ở đây, kiêu hãnh với sự hoàn hảo trong việc giữ nguyên độ dày và kích thước so với nguyên bản là chiếc bánh được bán ở New York. Buổi chiều tối, nếu bạn cần tận hưởng hương vị ngọt ngào, hãy đến sân thượng tầng 3 Lady M với một chiếc bánh Crêpe ngon tuyệt và bia lạnh, sẽ làm cho bạn chìm đắm trong cảm giác đang như ở New York vậy.

Địa chỉ: 178, Đường Itaewon, Quận Yongsan, Seoul

Giờ mở cửa: 10:30 – 22:30

Frank’s (프랭크)

franks-rainbow-min

Chiếc bánh cầu vồng nổi tiếng hết sau 1 giờ ra lò

Những chiếc bánh cuộn màu sắc cầu vồng được xuất xưởng tại quán 2 lần một ngày vào lúc 12h30 và 16h30 và độ hot của món này là không thể tả khi mà bạn phải canh đúng thời gian để mua được chúng. Chiếc bánh này tại quán thực tế sẽ hết hàng trong vòng 10 phút vào cuối tuần và 1 giờ đối với các ngày trong tuần. Bảy màu sắc của bánh dường như rất sống động tạo ra cảm giác chiếc bánh tràn ngập những sắc tố nhân tạo lấy từ mùa hóa học. Tuy nhiên, bánh được tô điểm 100% nguyên liệu tự nhiên chứa đầy kem, tạo nên món tráng miệng ưa thích không thể cưỡng nổi đối với giới trẻ.

Nếu không phải là người hâm mộ bánh cuộn, du khách tour du lịch Hàn Quốc có một sự lựa chọn tuyệt vời ở Frank với các món ngon khác như bánh mì tròn hương vị bơ, bánh mỳ ôliu Ý, bánh sừng bò… Các loại bánh này có thể ít màu sắc và kém cuốn hút so với bánh cuốn cầu vồng đặc trưng, tuy nhiên những loại bánh này vẫn rất được yêu thích và được mua ở mức độ đều đặn.

Địa chỉ: 41, Sowol-ro 44-gil, Quận Yongsan, Seoul

Giờ mở cửa: 12:00 – 01:00

Kervan (케르반)

kervan-min

Baklavas – món tráng miệng truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

Cửa hàng này chuyên bán các loại bánh truyền thống của Thổ nhĩ Kỳ, trong đó nổi bật có thể kể đến như Turkish delight – một loại kẹo làm từ nhiều hương vị, dai có thể gồm hoa hồng, vỏ cam và bạc hà xắt nhỏ. Ngoài ra, Kervan còn nổi tiếng với Baklavas – món tráng miệng truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ, món bánh thủ công này gồm 40 lát bánh mỏng cùng với quả hồ đào và hạt dẻ, thêm vào đó là si rô để tạo vị ngọt. Du khách thưởng thức bánh tại đây sẽ được dùng kèm với một tách trà đỏ truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mang lại hương vị đa dạng cho món tráng miệng.

Địa chỉ: 178, Đường Itaewon, Quận Yongsan, Seoul

Giờ mở cửa: 09:00 – 24:00

Street Churros (스트릿 츄러스)

Quán nổi danh với chiếc bánh Churros được làm từ bột, tạo hình sợi dây thừng dài mỏng sau đó được chiên. Bánh Churos mới ra lò có thể được cuộn với nhân quế và phủ đường bên ngoài hoặc du khách có thể đặt làm trực tiếp mà không có đường và quế. Chiếc bánh có hương vị ngon tuyệt nhất là khi nhúng vào kem, bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh churros nóng giòn và kem vani lạnh tạo nên một hương vị vô cùng khác biệt. Nếu muốn gọi thức uống hãy lựa chọn mocha, Mocha ngọt đông lạnh là nước uống hoàn hảo để thưởng thức cùng với bánh churros.

Địa chỉ: 222, Noksapyeong-daero, Quận Yongsan, Seoul

Giờ mở cửa: 09:00 – 23:30

Theo Internet

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top