Menu

Thủ Tục Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm: 5 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 30 ngày

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

VISA NHẬP CẢNH HÀN QUỐC – CAM KẾT ĐẬU 99% – CÓ VISA SAU 5 NGÀY

TOP TEN TRAVEL Tự hào là cty ưu tiên, đứng số 3 về số lượng khách trong lãnh sự quán – và là địa chỉ làm visa uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn
Cam kết có visa sau 5 ngày – Có visa mới thu phí – giao nhận tận nơi –  uy tín & chuyên nghiệp

1.Trải nghiệm dịch vụ TOP TEN TRAVEL chuyên nghiệp, Bạn được gì ?

Sở hữu tấm visa Hàn Quốc ngay trong tầm tay với thủ tục đơn giản, tỷ lệ đậu tới 99,99%

Tự hào là cty ưu tiên, đứng số 3 về số lượng khách trong lãnh sự quán – và là địa chỉ làm visa uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn
– Khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết hoàn VISA trong vòng 5 ngày làm việc, có visa mới thu phí
– Là 1 trong đơn vị VIP được chỉ định ưu tiên nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam ,
– Bao giá trọn gói tốt nhất thị trường, đặc biệt không mất thêm bất kì khoản phí phát sinh nào
– Là địa chỉ làm VISA tin cậy
– Cam kết có visa mới thu phí

2. Luôn có đầy đủ thư mời, lịch trình chi tiết … đảm bảo hồ sơ đúng chuẩn của LSQ yêu cầu
– Thay Bạn nộp hồ sơ, nộp nhanh, nộp khẩn
– Chuyên xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ đã rớt nhiều lần
– Cam kết trả kết quả visa đúng hẹn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sắp xếp kế hoạch đi du lịch, – – công tác, thăm thân mà không phải lo lắng bị dời ngày khởi hành.

3 .Hồ sơ làm thủ tục làm VISA Hàn Quốc

Thủ tục xin visa Hàn Quốc – Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

1. Hộ chiếu, còn hạn 06 tháng tính từ ngày khởi hành, nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có (Bản gốc)
2. 02 ảnh 4 x 6 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
3. Chứng minh thư nhân dân, hoặc Giấy khai sinh nếu chưa có CMTND (bản phôtô)
4. Chứng minh nghề nghiệp (một trong các giấy tờ sau) – Đối tượng áp dụng
– Hợp đồng lao động + xác nhận nghề nghiệp thời điểm hiện tại (Bản sao có dấu đỏ công ty) – Người lao động – công ty tư nhân
– Quyết định bổ nhiệm chức vụ + xác nhận nghề nghiệp thời điểm hiện tại (Bản sao có dấu đỏ công ty) – Công chức nhà nước
– Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí (Công chứng tại phường/ xã) – Đã nghỉ hưu
– Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường, hoặc bằng khen (Công chứng tại phường/ xã) – Học sinh, sinh viên
– Giấy phép đăng ký Kinh doanh (Công chứng tại phường/ xã) – Chủ doanh nghiệp Kèm theo:
– Xác nhận mức lương, hoặc Bảng lương có dấu đỏ của công ty, hoặc sao kê tài khoản thanh toán tiền lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)

5. Chứng minh tài chính – Sổ tiết kiệm:
– Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000$, được gửi trước ngày dự định xin visa 3 tháng (Bản phôtô). Nếu sổ tiết kiệm không đủ thời gian 3 tháng, thì phải gửi với kỳ hạn 3 tháng, và kèm theo Sổ đỏ nhà đất, hoặc đăng ký xe ôtô, hoặc giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác… (Công chứng tại phường/ xã).

– Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm gần ngày dự định xin visa, giới hạn trong vòng 2 tuần (Bản gốc)

Trẻ em đi không có bố mẹ đi kèm
– Chứng minh bằng tài chính của bố hoặc mẹ kèm theo
– Thư bảo lãnh + CMT phôtô của bố hoặc mẹ, và giấy tờ chứng minh quan hệ bố/ mẹ với con,Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản (Bản gốc)

Từ 01/08/2017 Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc Tại Hồ Chí Minh,có quyết định, những khách hàng đã đi các nước sau sẽ được miễn chứng minh tài chính :
Mỹ, Canada, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Phần Lan, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Mexico, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Cộng hòa Slovakia.

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tứ vấn – để bạn có thể có ngay tấm vé thông hành tới đất nước Korea xinh đẹp

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525

Email: visa@toptentravel.com.vn

 

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top