Menu

Thủ tục làm visa đi công tác tại Ấn Độ

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:

– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:
– Ghi chú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Ấn Độ – Ấn Độ là một trong những quốc gia kinh tế phát triển, đi công tác Ấn Độ giờ đây không còn là trở ngại với bất kỳ ai nhờ dịch vụ làm visa nhanh chóng và tiện lợi tại Top Ten Travel. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Top Ten Travel đã tư vấn nhiều hồ sơ visa thành công. Dưới đây là thủ tục làm visa công tác Ấn Độ mà khách hàng cần biết:

 

visa ấn độ

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC ẤN ĐỘ:

 

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ. Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen.
  • 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Giấy tờ cử đi công tác
  • Các giấy tờ đi kèm khác.

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Ấn Độ Công tác (3 tháng 1 lần) 8 ngày 30 ngày  

 

LƯU Ý:

 

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top