Menu

Thủ tục làm visa đi công tác tại Hà Lan (3 tháng 1 lần)

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm: 21 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 15-30 ngày
– Ghi chú

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Văn phòng Visa Top Ten Travel nhận làm mới, gia hạn visa đi công tác tại  Hà Lan cho khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn.

 

visa hà lan

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC HÀ LAN PHẢI NỘP BAO GỒM:

1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.

2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu

3. Hai ảnh hộ chiếu mới nhất 4*6 nền trắng

4. Chứng minh khả năng tài chính:

a, Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân) về thu nhập hoặc doanh thu trong ba tháng gần nhất

b, Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:

·          Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất

·          Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động

c, Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

·          Báo cáo thanh toán thuế

5. Giấy tờ cần phải nộp từ phía công ty mời/bảo trợ:

Thư mời bản chính (không phải bản sao, chụp hoặc fax) của công ty mời dự họp, hội nghị hoặc các sự kiện liên quan đến thương mại, công nghiệp hoặc công việc

6. Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn

7. Các giấy tờ khác thể hiện sự tồn tại quan hệ công việc hay thương mại (nếu có).

8. Vé vào cửa hội chợ và hội nghị (nếu có).

9. Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất nhập khẩu, bằng chứng về các hoạt động kinh doanh trước đây, chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty*).

10. Thư Chứng nhận của công ty về chuyến công tác /quyết định cử đi công tác của cơ quan.

11. Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi

12. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp, cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (mức bảo hiểm tối thiểu là 850 triệu đồng)

Người xin thị thực phải xuất trình vé máy bay khứ hồi khi đến nhận hộ chiếu và thị thực tại sứ quán.

Lưu ý: Các giấy tờ chính thức có dấu * phải là mới nhất (tối đa là cấp cách đó 3 tháng) và được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương và phải kèm theo bản dịch (bản dịch đã được công chứng)sang tiếng Anh.

Ngoài tất cả những giấy tờ nêu trên, người xin thị thực có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin.

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Hà Lan Công tác (3 tháng 1 lần) 3-4 tuần 15-30 ngày

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top