Menu

Thủ tục làm visa đi công tác tại Thổ Nhĩ Kỳ

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:
– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:
– Ghi chú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ  Top Ten Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

 

visa tho nhi kì

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC THỔ NHĨ KỲ BAO GỒM:

  • Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 1 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý).
  • Booking vé máy bay.
  • Lịch trình Tour, đặt phòng khách sạn.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Copy hợp đồng lao động
  • Giấy phép ĐKKD オンライン スロット của công ty (Dịch công chứng sang tiếng Anh)
  • Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD
  • Thời gian xét duyệt visa: khoảng 1 tháng
  • Mẫu đơn khai xin visa (liên hệ Top Ten Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
VISA Loại Visa THỜI GIAN Giá làm Visa
Thổ Nhĩ Kỳ 3 tháng 1 lần 7-8 ngày Liên hệ

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top