Menu

Thủ tục làm visa đi du học Ấn Độ (3 tháng 2 lần)

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:

– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:
– Ghi chú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Ấn Độ đi du học – Thị thực này được cấp cho sinh viên thực sự muốn học tại các cơ sở được công nhận tại Ấn Độ. Đi kèm với đơn xin cấp thị thực là giấy chấp thuận nhập học bản gốc của trường tại Ấn Độ và bằng chứng về tài chính của bố mẹ sinh viên cho toàn bộ quá trình học tập tại Ấn Độ.

 

visa ấn độ

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU HỌC TẠI ẤN ĐỘ:

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ. Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen.
  • 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Các giấy tờ đi kèm khác.

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Ấn Độ Du học (3 tháng 2 lần) 8 ngày Đang cập nhật

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top