Menu

Thủ tục làm visa đi du học tại Pháp

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:

– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:

– Ghi chú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Pháp Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa tại công ty Du lịch Top Ten đã tư vấn cho hàng ngàn hồ sơ visa thành công. Top Ten Travel mang đến cho quý khách sự thuận lợi và đơn giản trong việc xin visa tại Lãnh sự quán. Cam kết tỉ lệ đậu phỏng vấn lên đến 98%.

 

visa phap

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU HỌC PHÁP BAO GỒM:

  1. 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
  2. 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
  3. Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
  4. Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
  5. Giấy khai sinh công chứng (bản gốc + bản sao + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  6. Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển của một trường học pháp (bản chính + bản sao)
  7. Thư đảm bảo tài chính của cha mẹ (bản chính + bản sao) + bản dich sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  8. Sổ tiết kiệm của cha mẹ (bản chính + bản sao)
  9. Bảng lương 6 tháng gần nhất của bố (bản gốc + bản sao + bản dịch)
  10. Bảng lương 6 tháng gần nhất của mẹ (bản gốc + bản sao + bản dịch)
  11. Chứng nhận nơi ở (bản gốc + bản sao) :
    + Nếu thuê nhà : hợp đồng thuê nhà
    + Nếu chỗ ở được cho ở nhờ : giấy xác nhận viết tay của chủ nhà và bản sao CMT Pháp hoặc thẻ lưu trú
    + Nếu ở ký túc xá : xác nhận của ký túc xá
    + Các trường hợp khác: thu giải trình
  12. Đặt vé máy bay khứ hồi ( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
  13. Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
Pháp 3 tháng 1 lần 10 ngày Liên hệ

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

Please follow and like us:

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top