Menu

Thủ tục làm visa đi du lịch Ấn Độ (3 tháng 2 lần)

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:

– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:
– Ghi chú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Ấn Độ đi du lịch – Loại thị thực này có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh.

 

visa ấn độ

 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ GỒM CÓ:

  • Đơn xin cấp thị thực (Liên hệ Top Ten Travel để lấy mẫu đơn)
  • 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm).
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Những giấy tờ cần thiết gồm bản sao vé máy baylịch trình du lịch
  • Các giấy tờ đi kèm (nếu có).

 

VISA LOẠI VISA Thời gian làm
Giá
ẤN ĐỘ Du lịch (3 tháng 2 lần) 8 ngày  

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top