Menu

Thủ tục làm visa đi du lịch Hồng Kông

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm: 7 ngày
– Loại visa: 1 tháng 2 lần
– Thời gian lưu trú: 7 ngày
– Ghi chú: Mức giá áp dụng với thời gian làm visa là 6 ngày

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Hồng Kông – Văn phòng làm visa đi du lịch Hồng Kông tại Top Ten Travel giúp quý khách rút ngắn thời gian làm thủ tục. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Top Ten Travel cam kết tỉ lệ đậu phỏng vấn 98%, hoàn lại 100% phí nếu visa không đạt.

 

VISSA HONG KONG 3

 

Hồ sơ xin visa du lịch đi Hồng Kông bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin thị thực (liên hệ Top Ten Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hai ảnh (4×6, phông nền trắng)
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty)
  • Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.
  • Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại,..

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Hồng Kông Du lịch (1 tháng 2 lần) 3-4 tuần 7 ngày  

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Mi thông tin chi tiết xin vui lòng liên h
Đin thoi:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

 

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top