Menu

Thủ tục làm Visa đi thăm thân tại Hà Lan

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm: 21 ngày

– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 15-30 ngày
– Ghi chú: Hộ chiếu còn giá trị sử dụng

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Hà Lan Tư vấn làm Visa đi thăm thân ở Hà Lan, hoàn tất các thủ tục làm Visa đi thăm thân tại Hà Lan nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Top Ten Travel… Dịch vụ làm visa đi thăm thân Hà Lan của chúng tôi sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Hà Lan cho khách hàng.

 

visa hà lan

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN Ở HÀ LAN BAO GỒM:

  1. Đơn xin visa điền đầy đủ với 02 tấm hình cỡ hộ chiếu (hình chụp không quá 06 tháng)
  2. Hộ chiếu còn giá trị của đương đơn
  3. Bản sao hộ chiếu của đương đơn
  4. Bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh (thân nhân hoặc của người bạn ở Hà Lan)
  5. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình, ví dụ: giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu … và những giấy tờ này phải được dịch ra tiếng Anh.
  6. Chứng minh đủ khả năng tài chính trang trải toàn bộ chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian ở Hà Lan và quay về Việt Nam như thư xác nhận đang công tác của cơ quan, bảng lương, giấy tài khoản ngân hàng, hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn thuế …
  7. Trường hợp thân nhân/ người bạn ở Hà Lan tài trợ: chứng minh người bảo lãnh có đủ khả năng trang trải mọi chi phí sinh hoạt cho quý vị trong suốt thời gian ở Hà Lan và quay về Việt Nam:
    Nếu người bảo lãnh làm việc cho công ty:

    • Giấy xác nhận mới nhất của công ty, đầy đủ ngày tháng, chữ ký và con dấu (yêu cầu nộp bản chính)
    • Bảng lương của 03 tháng cuối cùng

    Nếu người bảo lãnh đang tự điều hành công ty:

    • Bản trích lục giấy phép kinh doanh đăng ký tại Phòng Thương mại (thời hạn không quá 03 tháng kể từ ngày trích lục)
    • Báo cáo kết quả kinh doanh trong vòng 2 năm qua
    • Kết quả hoạt động kinh doanh hàng tháng tính đến thời điểm nộp đơn xin visa
    • Giấy IB60 hoặc giấy chứng nhận hoàn thuế tạm thời đối với năm trước, do Thanh tra thuế cấp
  8. Bản chính thư bảo lãnh (M47) do chính quyền địa phương xác nhận (không quá 03 tháng kể từ ngày xác nhận)
  9. Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong khối Schengen cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Hà Lan, trị giá bồi thường tối thiểu là 30,000 Euro
  10. Xác nhận đặt vé máy bay
Visa Loại Visa Thời gian làm
Thời gian lưu trú Giá làm visa
Hà Lan 3 tháng 1 lần 3-4 tuần 15-30 ngày

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top