Menu

Thủ tục làm visa du học tại Hồng Kông

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:

– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:

– Ghi chú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Hồng KôngTop Ten Travel chuyên tư vấn các thủ tục làm Visa đi du lịch Hồng Kông cho khách hàng trong và ngoài nước. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm Visa đi du lịch Hồng Kông cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

 

VISSA HONG KONG

 

Hồ sơ làm visa đi du học Hồng Kông bao gồm:

  1. Mẫu tờ khai xin thị thực (liên hệ Top Ten Travel để lấy mẫu đơn xin visa).
  2. Hai ảnh (4×6, phông nền trắng)
  3. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  4. Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết
  5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty)
  6. Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.
  7. Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.
  8. Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại,

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Mi thông tin chi tiết xin vui lòng liên h
Đin thoi:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top