Menu

Thủ tục làm visa Dubai đi công tác (14 ngày)

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:

– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:

– Ghi chú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Dubai Văn phòng visa Top Ten Travel chuyên tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa đi công tác Dubai cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Nhận làm mới, gia hạn visa công tác Dubai với giá rẻ.

 

visa dubai3

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC DUBAI BAO GỒM:

  • Tờ khai xin cấp visa (liên hệ Top Ten Travel để lấy tờ đơn xin visa);
  • Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành).
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Dubai Công tác (3 tháng 1 lần) 8 ngày 14 ngày

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn 

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top