Menu

Thủ tục xin visa châu Âu (Schengen)

– Giá từ: 2.940.000 VND 
– Thời gian làm: 21 ngày
– Loại visa: Châu Âu
– Thời gian lưu trú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa châu Âu – Top Ten Travel chuyên cung cấp visa châu Âu hình thức du lịch, thăm thân, công tác và du học với dịch vụ chuyên nghiệp, tỉ lệ đậu phỏng vấn 98% và cam kết hoàn lại 100% lệ phí nếu visa không đạt.

 

THỦ TỤC XIN VISA KHỐI CÁC NƯỚC SCHENGEN

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào SCHENGEN, TOP TEN TRAVEL đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

 

  1. Cá nhân
  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi(nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui long trình thêm)
  2. Nếu Quý khách sử dụng hộ chiếu công vụ, ngoại giao phải có công hàm.
  3. Nếu đại biểu nào tham dự chương trình mà chi phí chuyến đi do đơn vị khác mời thì phải có thư mời của đơn vị đó nói rõ lý do mời và nói rõ là chi phí chuyến đi sẽ do đơn vị đó thanh toán.
  4. 2 ảnh khổ 4×6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  5. Chứng minh nhân dân,
  6. Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang)
  7. Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).
2.Công việc         Khách hàng là chủ doanh nghiệp      Khách hàng làm việc hợp đồng
  1. Giấy phép kinh doanh.
  2. Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất
  3. Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
  4. Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng (nếu có)
  5. Danh thiếp.
  6. Hợp đồng lao động.
  7. Xác nhận mức lương(nêu rõ lương thu nhập hàng tháng) có đóng giấy tròn của công ty và chữ ký giám đốc
  8. Giấy nghỉ phép đi du lịch
  9. Nếu Công ty tài trợ cho đi du lịch thì phải có giấy xác nhận
3.Tài chính
  1. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 5.000 usd. ( sổ tiết kiệm bản gốc) nếu sao kê onlines phải có xác nhận của ngân hàng
  2. Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).
  3. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…
THƯ MỜI
  1. Nếu đi theo diện công tác thì phải có thư mời của đối tác tại nước sở tại.
  2. Nếu đi theo diện thăm than thì phải có thư mời của an hem, họ hàng mang quốc tịch đất nước sở tại.

 

 

Yêu cầu trên dành chung cho tất cả Quý khách. Khi thực hiện hồ sơ, tùy từng trường hợp cụ thể chuyên viên của TOP TEN TRAVEL sẽ tư vấn riêng cho từng khách.

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Giá trên không bao gồm tiền phí đóng Lãnh sự quán.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top