Menu

Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Đi Công Tác

-Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin CX-310-202 visa công tác Hàn Quốc , TOP TEN TRAVEL đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

Điều kiện cần để làm Visa dạng này:

  • Giữa hai Công ty Việt Nam và Hàn Quốc phải có quan hệ mua bán, kinh doanh lẫn nhau,có hợp đồng liên kết.
  • Đương sự là người Việt Nam hay nước ngoài CX-310-203 đang sống và làm việc hợp lệ ở VN đều có thể xin visa đi công tác Hàn Quốc, và hiện đang làm việc tại các Công ty trong phạm vi từ Đà Nẵng trở vào.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC HÀN QUỐC BAO GỒM:
1. Hồ sơ Công ty Hàn Quốc: phải gửi về bản gốc để xin visa bao gồm

Thư mời bản gốc theo quy định

Thư bảo lãnh bản gốc theo mẫu

Một số hồ sơ liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty Hàn Quốc

2. Hồ sơ phía Công ty Việt Nam

Passport phải có thời hạn trên 06 tháng theo luật định.

Đại diện Công ty ký tên, đóng dấu hồ sơ xác nhận đương sự đang làm việc tại Công ty Việt Nam.

Giấy phép lao động: (sổ bảo hiểm xã hội nếu có)

Visa

Loại Visa

Thời gian làm

Giá làm visa

Hàn Quốc

Công Tác ( 3 tháng 1 lần)

6-10 ngày

 .
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ là 70$
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Chi phí Visa tại Top Ten Travel sẽ khác ( cao hơn )so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top