Menu

Tour du lịch Canada

Canada tuy không nổi bật theo kiểu ồn ào như người hàng xóm Mỹ nhưng cũng tràn ngập sắc màu và nét duyên dáng toát ra từ những thành phố từ đông sang tây. Đến Canada, du khách có thể ăn tối trên nhà hàng quay tại tháp Tower và ngắm toàn cảnh thành phố trong một không gian lãng mạn. Hay như mỗi dịp hè, bãi biển ở Toronto cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho việc lựa chọn một điểm dừng chân.

6 ngày 5 đêm
59.900.000 đ
ĐẶT TOUR
 

BAO GỒM:

– Vé máy bay khứ hồi 1 tháng : Tp.HCM / Hanoi – Vancouver – Tp.HCM / Hanoi.

– Khách sạn tiêu chuẩn phòng đôi.

– Xe đưa đón tham quan theo chương trình.

– Bảo hiểm du lịch AAA ( bồi thường tối đa 1.650.000.000 vnd)

– Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh.

– Nước suối: 02 chai/người/ngày.

KHÔNG BAO GỒM:

– Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường

– Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.

– Lệ phí đăng ký visa Canada (4.500.000 VND)

Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam)

– Phí dịch thuật hồ sơ sang Tiếng Anh.

– Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

– Phụ phí phòng đơn 9.200.000 vnd (nếu có).

– Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (220.000VND/khách/ngày).

– Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

– Các bữa ăn theo chương trình

– Phí tham quan các điểm theo chương trình

LƯU Ý:

– Trong trường hợp khách ở lại Canada từ 1 – 3 tháng vui lòng đóng phí chênh lệch vé máy bay theo quy định của hãng hàng không : 6,6tr vnd / khách.

– Trong trường hợp Qúy khách bị từ chối Visa Canada, Qúy khách phải chi cho TOP TEN TRAVEL số tiền 4,4tr vnd ( lệ phí visa Canada, dịch thuật hồ sơ sang Tiếng Anh, thư mời/thủ tục hành chính văn phòng)

—— Home Sweet Home —–

HỒ SƠ CHUẨN BỊ ĐỂ XIN VISA CANADA

CÁC GIẤY TỜ CHÍNH YÊU CẦU
  1. Bản gốc hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.
  2. 4 ảnh khổ 3,5x 4,5  nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  3. Form khai visa du lịch IMM5257 & Form khai lí lịch gia đình IMM5406 & Form khai bổ xung về công việc, mục đích chuyến đi (TOP TEN TRAVEL sẽ cung cấp bản mẫu tiếng Việt để quý khách khai  và chúng tôi sẽ chuyển thể sang tiếng Anh hoặc Pháp)
CÁC LOẠI HỒ SƠ BỔ XUNG
  1. Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú hoặc KT3. ( Cả cuốn)
  2. Bản sao công chứng hôn thú (nếu có), khai sinh con (nếu có).
  3. Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có). Nếu không đi làm hoặc làm nghề tự do phải có giấy giải trình cụ thể về nguồn thu nhập.
  4. Xác nhận thu nhập hàng tháng (nếu đi làm) và sổ tiết kiệm ngân hàng, số dư tài khoản.
  5. Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh phải chứng minh Bản Đăng kí kinh doanh.
  6. Bản sao công chứng các giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu, đất đai…

10. Các loại giấy tờ liên quan đến chuyến đi: thư mời đối tác tại Canada, xác nhận lịch trình tour, xác nhận khách sạn tại Canada, xác nhận đặt vé máy bay…sẽ do TOP TEN TRAVEL cung cấp

HỒ SƠ BỔ XUNG NẾU CÓ THÂN NHÂN BÊN CANADA 11. Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú tại Canada12. Thư mời của người tài trợ ở Canada: nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính,quan hệ với người  xin visa, tổng số người sinh sống hiện tại trong gia đình.13. Bản chính hoặc bản sao thuế thu nhập cá nhân của người thân ở Canada trong 2 năm gần đây.
GHI CHÚ 14. Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa, ĐSQ Canada sẽ yêu cầu bổ xung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa.15. Thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 02 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top