Menu

Tour du lịch Đài Loan- Nhật Bản

Du lich Dai Loan–Nhật Bản Liên tuyến sẽ đưa quý khách đến với những đền đài, cung điện mang nhiều ý nghĩa lịch sữ sâu sắc của 2 đất nước Đài Loan và Nhật Bản. Ngoài ra bạn sẽ được thỏa sức mua sắm ở những trung tâm thương mại lớn của những nơi này. Hãy cùng Top Ten khám phá 2 đất nước xinh đẹp này qua Tour Du lịch Đài Loan – Nhật Bản 6 ngày 5 đêm nhé! Chắc chắn du khách sẽ đi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi những điều thú vị đang chờ đón tại Đài Loan và Nhật Bản.

6 ngày 5 đêm
Liên hệ
 
Hotline: 0909 453 098 - 0902 353 098

GIÁ TOUR BAO GỒM:

– Vé máy bay khứ hồi theo đoàn: TP.HCM – ĐÀI LOAN – TOKYO – TP.HCM

– Thuế sân bay & phí an ninh 2 nước

– Visa – nhập cảnh Đài Loan & Nhật Bản

– Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người/ phòng). Phòng 3 người sẽ được bố trí nếu đoàn lẻ nam/ lẻ nữ.

– Hướng dẫn viên địa phương theo đoàn

– Trưởng Đoàn Công Ty Du Lịch Top Ten theo đoàn từ Việt Nam.

– Vé vào cổng tham quan theo chương trình

– Các bữa ăn ghi chú trong chương trình

– Xe máy lạnh vận chuyển theo chương trình

– Bảo hiểm du lịch Quốc tế mức bồi thường tối đa 10,000usd/trường hợp.

– Quà tặng: nón, bao hộ chiếu Top Ten Travel

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

– Phụ thu phòng đơn: 8.500.000 VND/Khách (nếu có)

– Phí xin visa tái nhập Việt Nam: 1.400.000 VND và các lệ phí xin visa khác (nếu có) – Đối với khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài.

– Tiền bồi dưỡng cho HDV và tài xế – thanh toán tại nước ngoài (9 USD/ngày/khách)

– Chi phí cá nhân, dịch thuật hồ sơ, vận chuyển ngoài chương trình.

* Lưu ý:

– Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng)

– Đăng ký trước ngày khởi hành ít nhất 30 ngày

– Đặt cọc 20.000.000 VND / khách ngay khi đăng ký

– Thanh toán toàn bộ số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày

– Trong trường hợp không đạt visa, sẽ không được hoàn lại phí 1.400.000 VND/khách

* QUY ĐỊNH GIÁ TOUR TRẺ EM: (Ngủ chung giường với người thân):

– Trẻ em dưới 2 tuổi: đóng 35 % giá tour + thuế

– Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: đóng 75 % giá tour + thuế

– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên giá vé như người lớn.

* Quy định hủy tour:

– Hủy tour sau khi đặt cọc hoặc đã có visa: Mất toàn bộ tiền cọc

– Hủy tour trước ngày khởi hành 15 ngày: sẽ bị phạt 50% giá tour

– Hủy tour trước ngày khởi hành 07 ngày: sẽ bị phạt 20% giá tour

– Hủy tour sau 07 ngày so với ngày khởi hành: sẽ bị phạt 100% giá tour

Top Ten Travel được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng như: tình hình bất ổn chính trị, khủng bố, chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh; quyết định của chính quyền về khu vực tham quan bị phong tỏa, quyết định thời hạn cấp thị thực của Lãnh Sự Quán / Đại Sứ Quán nơi đến, quy định thủ tục xuất nhập cảnh của Cục QLXNC – Bộ Công An cũng như sự thay đổi của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa, tàu thuyền, xe điện…Tùy từng trường hợp cụ thể, hai bên Top Ten Travel và Quý khách cùng nhau bàn bạc và tìm ra phương án tối ưu để giải quyết nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

HỒ SƠ HƯỚNG DẪN XIN VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN & ĐÀI LOAN:

  1. Hồ sơ cá nhân:
  • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày kết thúc tour) và có chữ ký của người mang hộ chiếu.
  • 04 tấm hình: 4×6 phôn nền trắng (trong vòng 3 tháng gần nhất).
  • Bản sao CMND (2 bản)
  • Sơ yếu lý lịch (Theo Mẫu Top Ten Travel cung cấp)
  • Đơn xin visa (Theo mẫu Top Ten Travel cung cấp)
  • Bản sao công chứng tất cả các trang sổ Hộ khẩu (2 bản)
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) (2 bản)
  • Nếu quý khách đang đi làm – cần có đầy đủ chi tiết và các công việc, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại, nơi làm việc, một giấy xác nhận của cơ quan về việc nghỉ phép để đi du lịch (2 bản).
  • Hợp đồng lao động + sổ bảo hiểm xã hội.
  • Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp, cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế trong vòng 3 tháng gần nhất (2 bản)
  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần có thư ủy quyền của bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi cùng với người lớn. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận (2 bản).
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi phải có Giấy Khai Sinh.
  • Nếu về hưu ( thẻ hưu trí photo).
  • Nếu học sinh (thẻ học sinh, xác nhận của Trường)
  1. Điều kiện tài chính cần có:
  • Chứng minh tài sản (Giấy tờ nhà, đất hoặc các tài sản có giá trị khách) (2 bản)
  • Chứng minh tài chính (Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng tối thiểu là 7,000 usd) (2 bản)
  • Chứng minh thu nhập (Giấy phép kinh doanh, hợp đồng cho thuê nhà hoặc xe, cổ phần, cổ phiếu,…) (2 bản)

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top