Menu

Tour liên tuyến Đài Loan – Nhật Bản giá rẻ

Tour liên tuyến Đài Loan- Nhật Bản 6 ngày 5 đêm sẽ đưa du khách đi qua những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của hai đất nước xinh đẹp này. Du khách sẽ được tham quan tòa tháp Taipei 101 nguy nga giữa Đài Bắc, ngôi làng cổ độc đáo Shifen có lưng dựa vào núi và mặt hướng ra biển…Hay ngọn núi cao nhất Nhật Bản vừa hùng vĩ vừa lãng mạn quanh năm được tuyết phủ…

6 ngày 5 đêm
35.000.000 đ
ĐẶT TOUR
 
Hotline: 090.133.0019 - 0912.921.525

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT 2016

Tour

Số ngày Ngày khởi hành Giá tour (VND)
 6N 10/12
35.000.000
Tour Nhật Bản giá rẻ: Tokyo- Hakone- Núi Phú Sĩ- Oshino Hakkai- Ibaraki 4N 7/12
13/12
14/12 6/1
11/1
29/12 (Tết DL)
29/1 (Mùng 2 Tết)
21.900.000 21.900.000 21.900.000 21.900.000 24,900,000 28,900,000
Tour Nhật Bản: Tokyo- Hakone- Oshino Hakkai- Fuji- Kawaguchi- Nagoya- Kyoto- Osaka 6N
29/12 (Tết DL) 28/1 (mồng 1) 29/1 (mồng 2) 31/1 (mồng 4)
34,900,000 38,900,000 38,900,000 38,900,000

Chương trình bao gồm:

  1. Vé máy bay quốc tế khứ hồi theo đoàn.
  2. Thuế sân bay 2 nước (3.910.000) + thuế an ninh + phí xăng dầu.
  3. Phí visa Nhật Bản, thủ tục nhập cảnh Đài Loan theo đoàn.
  4. Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn 1 phòng 2 khách.
  5. Các bữa ăn theo chương trình.
  6. Xe du lịch máy lạnh đạt chuẩn suốt chương trình.
  7. Vé tham quan theo chương trình.
  8. Hướng dẫn viên tiếng Việt đi theo đoàn suốt chương trình và hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp.
  9. Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Quà tặng: Túi du lịch, nón du lịch, bao đựng hộ chiếu.

Chưa bao gồm:

  1. Lệ phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài.
  2. Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định hàng không.
  3. Chi phí dời ngày, đổi chặng bay, nâng hạng vé máy bay, phí ở phòng đơn và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
  4. Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (7 USD/khách/ngày) thanh toán tại nước ngoài.
  5. Visa tái nhập Việt Nam cho khách nước ngoài (65USD/khách)
  6. Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD, (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam)

Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng thông báo trước ngày khởi hành).

Lưu ý:

  • Vé trẻ em :
  • Từ 0 đến dưới 2 tuổi : 30% giá tour người lớn.
  • Từ 2 đến dưới 6 tuổi : 70% giá tour người lớn.
  • Từ 6 đến dưới 12 tuổi : 80% giá tour người lớn.
  • Từ 12 tuổi trở lên 100% giá tour.

Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Trường hợp ngủ giường riêng tính 100% giá tour.

  • Đặt cọc :
  • Đặt cọc đợt  (Khi đăng ký Tour) : 20.000.000 vnđ.
  • Hủy tour :
  • Phạt 2.000.000 vnđ sau khi đăng ký Tour.
  • Phạt 10.000.000 vnđ trước 15 ngày Tour khởi hành.
  • Phạt 15.000.000 vnđ trước 10 ngày Tour khởi hành.
  • Phạt 100% giá trị Tour trước 5 ngày Tour khởi hành.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Nhật Bản, TOP TEN gởi Quý Khách những thông tin hồ sơ để chuẩn bị như sau:

  

1. Cá nhân
  1. Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi, phải có chữ kí và còn ít nhất 3 trang trắng. Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng kèm theo bản photo
  2. 2 ảnh khổ 4,5×4,5cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )
  4. Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)
  5. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
  6. Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)
  7. Form xin visa Nhật Bản
2.Công việc           Khách hàng là chủ doanh nghiệp       Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)

2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

3.      Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận

1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo kèm bản gốc đối chiếu)

2.      Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn

 

  • Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )
3.Tài chính 1.      Sổ tiết kiệm có kì hạn  vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 5,000USD (mang theo sổ gốc đối chiếu)

2.      Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm từ ngân hàng.

3.      Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất) kèm sổ gốc đối chiếu.

4.      Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  photo công chứng mới nhất (nếu có)

5.      Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất

4. Yêu cầu khác Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top