Menu

Tour Nhật Bản: Kỳ nghỉ tuyệt vời tại Hokkaido

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Nhật Bản với cánh đồng hoa tulip không hề kém cạnh châu Âu tại Hokkaido, tham quan công viên hoa Chi Anh như một viễn cảnh chốn thần tiên, tất nhiên không thể bỏ qua núi Phú Sỹ và những điểm tham quan nổi tiếng của Tokyo, cũng đừng quên thưởng thức đặc sản ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng như Onsencua đặc sản Hokkaido nhé!

4 ngày 4 đêm
Liên hệ
 
Hotline: 090.133.0019 - 0912.921.525

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT 2016

Tour

Số ngày Ngày khởi hành Giá tour (VND)
6N 12 Tháng 6
11 Tháng 7
15 Tháng 8
35.990.000
4N 27/05 28.900.000
Tour Nhật Bản: Tokyo- Ibaraki- Hakone- Oshino Hakkai- Kawaguchi 5N 06/ 06- 10/06

01/ 07- 05/ 07

05/ 09- 09/ 09

24.900.000

28.7600.000

24.200.000

Tour Nhật Bản giá rẻ: Tokyo- Hakone- Núi Phú Sĩ- Oshino Hakkai- Ibaraki 4N 23/06 – 26/06

26/0629/06

07/07- 10/07

21.900.000
Tour Nhật Bản: Tokyo- Hakone- Oshino Hakkai- Fuji- Kawaguchi- Nagoya- Kyoto- Osaka 6N 20/6
20/7
24/8
24/10
29,900,000
29,900,000
29,900,000
29,900,000
Tour du lịch Nhật Bản: Tokyo- Hakone- Núi Fuji- Oshino Hakkai- Nagoya 6N 02/06- 07/06

16/06- 21/06

20/07- 25/07

26.888.000

28.588.000

28.488.000

GIÁ TOUR TRỌN GÓI 28.900.000 VNĐ/ KHÁCH

Chương trình bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi theo chương trình
  • Khách sạn 3 sao (phòng 2 hoặc 3 người)
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Phí tham quan vào cổng 1 lần.
  • Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.
  • Hướng dẫn viên theo từ Việt Nam của Top Ten Travel.
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 2.000.000.000VNĐ/khách/Trường hợp.

Chưa bao gồm:

  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Phụ thu phòng đơn( dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)
  • Chi phí cá nhân: nước uống,giặt ủi, hành lý quá cước,điện thoại, chụp hình…
  • Tip cho hướng dẫn viên và tài xế (700yen/khách/ngày)
  • Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm

Vé trẻ em :

  • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 80% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 90% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Trường hợp ngủ giường riêng tính 100% giá tour.

 Đặt cọc :

  • Đợt 1: Đặt cọc 20.000.000 vnđ/khách.
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 3 ngày (Không tính thứ bảy,chủ nhật).

Hủy tour :

  • Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay cụ thể:
  • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có, đồng thời khách sẽ chịu phí hủy theo điều khoản bên dưới:
  • Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành là 22 ngày: Phí hủy là 2.000.000 VNĐ
  • Trước ngày đi 15 -21 ngày : Thanh toán 50% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 7-14 ngày : Thanh toán 70% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 07 ngày : Thanh toán 100% trên giá tour .
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3,000,000VNĐ
  • (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)
  • Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Top Ten Travel xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

Lưu ý:

  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Top Ten Travel sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho Top Ten Travel khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
  • Khi đăng ký, Quý Khách vui lòng nộp hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng tính từ ngày về.
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Top Ten Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
  • Top Ten Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Nhật Bản, TOP TEN gởi Quý Khách những thông tin hồ sơ để chuẩn bị như sau:

  

1. Cá nhân
  1. Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi, phải có chữ kí và còn ít nhất 3 trang trắng. Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng kèm theo bản photo
  2. 2 ảnh khổ 4,5×4,5cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )
  4. Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)
  5. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
  6. Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)
  7. Form xin visa Nhật Bản
2.Công việc           Khách hàng là chủ doanh nghiệp       Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)

2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

3.      Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận

1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo kèm bản gốc đối chiếu)

2.      Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn

  • Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )
3.Tài chính 1.      Sổ tiết kiệm có kì hạn  vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 5,000USD (mang theo sổ gốc đối chiếu)

2.      Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm từ ngân hàng.

3.      Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất) kèm sổ gốc đối chiếu.

4.      Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  photo công chứng mới nhất (nếu có)

5.      Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất

4. Yêu cầu khác Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top