Menu

– Top Ten Travel luôn cam kết cung cấp các dịch vụ về Visa Hàn quốc bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Hàn quốc, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Hàn quốc.
– Top Ten Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
– Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Hàn quốc.

– Giá từ: 2.500.000 VND
– Thời gian làm:
10 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú:
30 ngày
Ghi chú:
Toàn bộ hồ sơ phải gửi về bản gốc để có thể xin visa

– Giá từ: 2.500.000 VND
– Thời gian làm: 8  ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú:

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm: 5 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 30 ngày

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:10 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 30 ngày
– Ghi chú: Thư mời bản gốc (tiếng Anh / Hàn)

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:10 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 30 ngày
– Ghi chú: Hộ chiếu gốc của vợ / chồng người Việt Nam

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm10 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 
– Ghi chú: Thư mời bản gốc

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:10 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 30 ngày
– Ghi chú: Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:
10 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú:
30 ngày
– Ghi chú:
Thư mời bản gốc tiếng Hàn/Anh

 

5 ngày có visa Hàn Quốc cùng Top Ten Travel


Top Ten Travel tự hào nằm trong Top 35 công ty du lịch được cơ quan lãnh sự quán Hàn Quốc chỉ định. Do đó khi xin visa tại Top Ten Travel, bạn sẽ dễ dàng có được visa vào Hàn Quốc và được rút ngắn thời gian xin thị thực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, kinh nghiệm, mối quan hệ tốt với lãnh sự quán, thì du bạn xin visa Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân…cũng đều dễ trở nên dễ dàng có được sau 5 ngày làm việc.

Visa Hàn Quốc dễ dàng hơn bao giờ hết

1. TOP TEN TRAVEL CHUYÊN CÁC LOẠI VISA

– Visa du lịch Hàn Quốc

– Visa công tác Hàn Quốc

– Visa thăm thân Hàn Quốc

– Visa thương mại Hàn Quốc

– Visa du học Hàn Quốc

– Visa đi Hàn Quốc kết hôn

– Visa Hàn Quốc đi quá cảnh

Hàng ngàn khách đã sử dụng dịch vụ của Top Ten Travel

2. NHẬN VISA SAU 5 NGÀY LÀM VIỆC

– Cam kết khách hàng nhận được visa Hàn Quốc chỉ sau 5 ngày làm việc

– Tỷ lệ đậu visa cao lên tới 99,9 %

– Tặng visa Đài Loan thời hạn 3 năm

– Giải quyết cả những trường hợp xin visa khó và rất khó

– Nhận hồ sơ và giao visa tận nơi theo yêu cầu

– Khách hàng không phải làm việc trực tiếp với lãnh sự quán, Top Ten thay bạn làm điều đó

– Top Ten Travel sẽ hỗ trợ quý khách trong tất cả các thủ tục để quá trình xin visa được rút ngắn, đơn giản

3. HỒM SƠ XIN VISA HÀN QUỐC BAO GỒM

– 2 ảnh 4*6

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Đơn xin cấp visa

– Chứng minh tài chính

– Chứng minh công việc

– Lịch trình chi tiết khi sang Hàn Quốc

Tùy vào mục đích của chuyến đi là du lịch, thăm thân, du học hay công tác mà bạn sẽ có những giấy tờ, yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên những thủ tục trên là cơ bản nhất mà bạn cần chuẩn bị kỹ càng trước khi nộp hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Hàng loạt sao Việt “chọn mặt gửi vàng” tại Top Ten Travel

4. LƯU Ý NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÓ XIN VISA HÀN QUỐC

– Hộ chiếu không còn hiệu lực, hoặc trong đơn xin visa Hàn Quốc không ghi rõ mục đích nhập cảnh hoặc thời gian lưu trú

– Trường hợp có lý do xác đáng để nhận định rằng có khả năng có những hành động gây tổn hại đến an ninh công cộng, lợi ích của đất nước Hàn Quốc, trật tự kinh tế và xã hội hoặc phong tục tốt đẹp của Hàn Quốc

– Bệnh nhân mang bệnh truyền nhiễm, người nghiện ma túy, người mắc bệnh thần kinh, người lang thang, người nghèo và những đối tượng bị cấm nhập cảnh khác.

– Người đăng ký nộp hồ sơ gian dối, không ghi rõ mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú hoặc không nộp được những giấy tờ chứng minh ngược lại liên quan đến khả năng lưu trú bất hợp pháp thì sẽ bị từ chối cấp visa, đặc biệt đối với người nộp hồ sơ gian dối có thể bị xử lý hoặc đề nghị điều tra theo pháp luật liên quan.

Scroll To Top