Menu

Xin visa đi quá cảnh tại Canada

 

– Giá từ: 4.998.000 VND 
– Thời gian làm:
21 ngày
– Loại visa: Quá cảnh (3 tháng 1 lần)
– Thời gian lưu trú: 30 ngày
– Ghi chú: Chưa bao gồm phí lãnh sự

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Canada – Văn phòng Visa Top Ten Travel nhận làm mới, gia hạn visa đi Canada với mục đích quá cảnh cho Quý khách hàng trong và ngoài nước với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn.

 

visacanada-min

 

HỒ SƠ XIN VISA CANADA ĐI QUÁ CẢNH BAO GỒM:

  1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
  2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
  3. Chứng minh nhân dân
  4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
  5. Giấy khai sinh.
  6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
    – Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
    – Trường hợp độc thân:
    + Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
    + Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
    – Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.
  7. Giấy tờ chứng minh việc làm:
    – Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
    – Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
    – Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
    – Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
  8. Chứng minh khả năng tài chính:
    – Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
    – Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….
  9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
  10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

LƯU Ý: Lãnh Sự Quán Canada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vần nếu cần thiết

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Canada Quá cảnh (3 tháng 1 lần) 21 ngày 30 ngày 4.998.000 VND 

 

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top