Menu

Xin visa đi thăm thân dài hạn tại Pháp

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:

– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:

– Ghi chú:

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Pháp – Top Ten Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi thăm thân tại Pháp cho khách hàng. Dịch vụ làm visa Pháp của Top Ten Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

 

visa phap

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN DÀI HẠN BAO GỒM:

  1. 1 tờ khai xin thị thực dài hạn được điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh do đương sự ký.
  2. 1 ảnh chứng minh thư mới nhất
  3. Hộ chiếu + bản sao 5 trang đầu tiên của hộ chiếu cùng tất cả các trang có thị thực và dấu.
  4. Đối với người Việt nam: sổ hộ khẩu + bản sao + bản dịch tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  5. Chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người xin thị thực với con cháu bên Pháp: giấy khai sinh của con cháu + bản sao + bản dịch; sổ hộ khẩu của con cháu + bản sao + bản dịch.
  6. Đối với trẻ vị thành niên:
    Giấy khai sinh + bản sao + bản dịch
    Giấy đồng ý của bố mẹ ( công chứng) + bản dịch
    Bản sao chứng minh thư của bố mẹ
    Giấy xác nhận học tập ( dịch ra tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  7. Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp (thời gian lưu trú, nguồn thu nhập, điều kiên nhà ở, có người thân hoặc bạn bè tại Pháp, bảo hiểm y tế) + bản sao + bản dịch tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  8. Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào + bản sao
  9. Các giấy tờ của người bảo lãnh:
    Bản sao chứng minh thư
    Thư bảo lãnh
    Bản sao giấy sở hữu nhà
    Hoặc hợp đồng thuê nhà
  10. Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập thường xuyên đảm bảo cuộc sống cho thời gian lưu trú:
    Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng
    Bản sao sổ tiết kiệm
    Hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp, kèm theo các giấy tờ thể hiện nguồn thu nhập : bảng thuế thu nhập gần nhất, bảng lương ba tháng gần nhất, thu nhập từ bất động sản
  11. Nếu người xin thị thực muốn lưu trú tại Pháp dưới 12 tháng, yêu cầu nộp đặt chỗ vé máy bay khứ hồi. Trong trường hợp số ngày lưu trú trên 1 năm, yêu cầu nộp đặt chỗ vé máy bay một chiều.
  12. Bảo hiểm y tế hồi hương quốc tế + bản sao
Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
Pháp 3 tháng 1 lần 10 ngày  

 

LƯU Ý:

 

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top