Menu

Xin visa Hàn Quốc đi quá cảnh

– Giá từ: Liên hệ
– Thời gian làm:10 ngày
– Loại visa: 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú: 30 ngày
– Ghi chú: Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Visa Hàn QuốcTop Ten Travel chuyên cung cấp hồ sơ làm visa Hàn Quốc đi quá cảnh. Thủ tục nhanh chóng, an toàn,… Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, phòng visa hộ chiếu Top Ten Travel cam tỉ lệ đậu phỏng vấn lên đến 98 %, hoàn lại 100% lệ phí nếu visa không đạt.

 

2014_11_13_110_Student-du-hoc-han-quoc-chd-2014 (3)

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI QUÁ CẢNH HÀN QUỐC BAO GỒM:

  1. 01 đơn xin cấp thị thực (theo mẫu của Đại sứ quán)
  2. Có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin thị thực (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh) (Không đóng dấu hoặc ký tên vào hai phần dán tem Stamp 1 và Stamp 2 của Đại sứ quán)
  3. Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại thị thực đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại thị thực đi trên 1 năm tính từ ngày cấp thị thực)
  4. Những giấy tờ cần thiết theo từng loại thị thực
  5. Chứng minh thư gốc của người đi nộp
Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Hàn Quốc Quá cảnh (3 tháng 1 lần) 10-15 ngày 30 ngày Liên hệ

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Mi thông tin chi tiết xin vui lòng liên h
Đin thoi:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top