Menu

Monthly Archives: Tháng Mười Hai 2012

Du lịch Huế – Cùng thư giản với suối khoáng Thanh Tân

Du lịch Huế, mảnh đất yêu thương của miền Trung, gắn kết giữa hai đầu Nam, Bắc luôn là điểm đến ưa thích của khách du lịch. Du lịch Huế không chỉ được biết đến như một thế giới thiên nhiên đầy thơ mộng và các di tích cổ xưa mà đến với Huế, du khách còn có được những cảm giác thư giản nhẹ nhàng với vô số những dịch vụ mà tour du lịch Huế đã ưu ái mang đến cho du khách.

 

Du lịch Huế – Chùa Thiên Mụ cổ xưa

du lich hue | du lịch huế

Du lịch Huế thơ mộng, nằm trên dãi đất miền trung với cái tên thân thương mà bao đời nay người dân Việt đã dành tặng là xứ thơ. Huế dịu dàng, thân thương trong những tà áo dài thướt tha với những lời thơ mềm mượt mà bao thi sĩ cũng như nhạc sĩ đã dành tặng để viết về mảnh đất này.

Du lịch Phan Thiết – Thư giãn tại Park Diamond

Du lịch Phan Thiết đến với khách sạn Park Diamond là khách sạn cao nhất thành phố Phan Thiết với 14 tầng. Park Diamond được xem là một trong những khách sạn đầy đủ tiện nghi giải trí, dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao và tọa lạc tai vị trí đẹp nhất của trung tâm thành phố Phan Thiết, với bãi biển Đồi Dương thơ mộng và bãi tắm đẹp, an toàn bậc nhất Phan Thiết.

Du lịch Nha Trang – Tuyệt vời tại Vinpearl Resort

Chuyến xe của công ty Top Ten Travel dừng chân thành phố Nha Trang, đưa du khách chúng tối đến một miền cát trắng biển gọi. Để tận hưởng tất cả những điều tuyệt diệu tại thành phố tuyệt vời này, chúng tôi đã chọn Vinpearl Resort làm nơi trú ngụ, bởi lẽ đây được xem là một trong những khách sạn resort tốt nhất khi đi du lịch Nha Trang.

Scroll To Top