Menu

Monthly Archives: Tháng Hai 2016

Thủ tục xin visa Tây Ban Nha công tác

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào Tây Ban Nha theo TOP TEN TRAVEL đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

Những điều bất ngờ về cung điện ngô ở Mỹ

Nhiều du khách chia sẻ rằng,du lịch Mỹ vào mùa xuân mà du khách không ghé đến cung điện ngô ở xứ sở này thì quả là điều vô cùng thiếu xót. cung điện ngô? Tại sao lại có cung điện ngô, điều gì thú vị từ cung điện đó lại hấp dẫn du khách đến vậy. Hãy cùng Top Ten Travel đi Mỹ để khám phá những điều hấp dẫn này nhé!

Trải nghiệm thú vị ở Thái Lan

Trải nghiệm thú vị ở Thái Lan

Nhà báo Anh Paul Gray đã chia sẻ những trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn đặt chân đến Thái Lan với 20 năm sinh sống tại đất nước này của chính anh.

Thăm “hoa quả sơn” ở Nha Trang

Được ví như “hoa quả sơn” của khỉ giữa biển khơi, Hòn Lao là điểm du lịch sinh thái có sức hấp dẫn đối với khách du lịch các tour Nha Trang. Đến đây du khách như được lạc vào thế giới “hoa quả sơn” trong phim Tây Du Kí khi có hàng trăm con khỉ dạo chơi trên đảo. Du khách sẽ có những giây phút thú vị khi đùa nghịch với những chú khỉ thông minh này.

Iran điểm đến mới năm 2016

Có nhiều di tích lịch sử phong phú, nhiều khu trượt tuyết, có xa mạc mênh và điều đặc biệt hơn nữa các lệnh trừng phạt quốc tế không còn nữa đang giúp ngành du lịch Iran phát triển. Iran trở thành điểm đến mơi vô cùng hấp dẫn trong năm 2016.

Scroll To Top