Menu

Monthly Archives: Tháng Tám 2016

4 địa chỉ ăn uống nhất định phải ghé khi đến Phnom Penh

Du lịch Campuchia chắc chắn không thể bỏ qua thủ đô Phnom Penh. Nơi đây có nhiều điểm đến lịch sử và văn hóa độc đáo. Bên cạnh đó Phnom Penh cũng là nơi có nhiều món ăn ngon sẽ giúp chuyến du lịch thêm phần “thăng hoa”. Có những địa chỉ ăn uống mà du khách nhất định phải ghé thưởng thức khi đến thủ đô Phnom Penh.

Thỏa sức mua sắm ở khu phố thời trang Haji Lane Singapore

Nhắc đến những địa chỉ mua sắm ở Singapore, khách du lịch không chỉ biết tới Orchard hay Bugis mà còn có cả Haji Lane. Đây là một địa chỉ mua sắm nổi tiếng dành cho những tín đồ thời trang khi đi các tour du lịch Singapore. Tại đây du khách thỏa sức mua sắm và dễ dàng sở hữu cho mình những món đồ độc đáo.

5 khách sạn 3 sao nổi tiếng ở Đà Lạt

5 khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao nhưng lại “hoành tráng” không kém gì resort ở Đà Lạt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cho những du khách không thích sự chật chội hay bất tiện của các homestay.

Campuchia cấm chơi Pokemon Go ở bảo tàng Toul Sleng

Theo hãng tin Reuters, Campuchia vừa cấm trò chơi tương tác Pokemon GO tại một bảo tàng diệt chủng Toul Sleng ở thủ đô Phnom Penh. Lệnh cấm này được đưa ra sau khi phát hiện một du khách chơi trò này tại bảo tàng bởi đây là nơi “có quá nhiều cảm xúc và lịch sử” không thích hợp để chơi game.

Những điểm du lịch Châu Á lý tưởng cho dịp lễ 2-9

Du lịch nước ngoài vào các dịp nghỉ lễ dài ngày đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đây là cơ hội tuyệt vời để đổi gió và tranh thủ nghỉ dưỡng sau một thời gian dài làm việc. Kỹ nghỉ lễ 2-9 đang đến gần và nếu bạn chưa biết đi đâu thì có thể tham khảo những gợi ý sau:

Scroll To Top