Menu

Monthly Archives: Tháng Năm 2017

Những điểm vui chơi mới lần đầu xuất hiện tại Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang là điểm vui chơi không còn xa lạ đối với khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển này. Bởi nó là một trong những điểm vui chơi hàng đầu tại Nha Trang. Giờ đây Vinpearl Nha Trang còn khiến khách du lịch Nha Trang không thể cưỡng lại khi đưa thêm 4 hạng mục vui chơi hoàn toàn mới, siêu hấp dẫn.

Có một nước Ý thu nhỏ ở Thái Lan

Thái Lan được ví như thiên đường ẩm thực, mua sắm và du lịch đậm chất Châu Á. Tuy nhiên, người ta vẫn tìm thấy một Thái Lan đậm chất “Châu Âu”. Đó là ngôi làng Primo Piazza – Được ví như nước Ý thu nhỏ lãng mạng như ở trời tây. Chính điều này đã tạo nên sức thu hút cho các tour du lịch Thái Lan trong và ngoài nước.

Lạc lối ở khu ăn uống Lau Pa Sat Singapore

Không chỉ là địa chỉ mua sắm tuyệt vời mà Lau Pa Sat còn là thiên đường ẩm thực cho các tín đồ ăn uống. Du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món đặc sản đậm chất Singapore tại đây mà không cần phải đi hết nước này. Khu ẩm thực sầm uất này sẽ khiến du khách ăn uống “quên lối về”.

Du lịch 3 nước vừa đẹp vừa rẻ ngay sát Việt Nam

Thái Lan, Campuchia, Lào là 3 điểm đến được nhiều khách du lịch Việt Nam lựa chọn. Dễ đi, không cần visa, chi phí rẻ, hợp túi tiền, nhiều cảnh đẹp, nhiều tương đồng về văn hóa…là những gì mà du khách cảm nhận được khi lựa chọn du lịch Campuchia, Thái Lan hay Lào.

Scroll To Top