Menu

Monthly Archives: Tháng Mười Hai 2017

Cách người Mỹ khai thác những cây gỗ khổng lồ từ 200 năm về trước

Loạt ảnh chụp những người cưa gỗ năm 1915 giữa những cây cù tùng khổng lồ ở Humboldt County, California là một phần của Bộ sưu tập Đặc biệt của Thư viện Đại học Bang Humboldt, một loạt các bức ảnh từ Tây Bắc California từ những năm 1880 đến những năm 1920 bởi nhà nhiếp ảnh người Thụy Điển AW Ericson.

Những nhà thờ gỗ lâu đời nhất thế giới ở Na Uy

Trong thời Trung Cổ, một loại kỹ thuật xây dựng bằng gỗ đã trở nên phổ biến ở khắp Tây Bắc Châu Âu, đặc biệt là ở Na Uy. Toàn bộ nhà thờ gỗ được đặt trên một móng đá kiên cố tránh tiếp xúc với nước để hạn chế tối đa việc hư hại theo thời gian. Phương pháp này tỏ ra hiệu quả đến nỗi nhiều nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ 12 vẫn còn đứng vững.

Văn hóa bán hàng tự động ở Nhật Bản

Sự có mặt khắp các ngõ ngách các máy bán hàng tự động luôn khiến cho các khu đô thị ở Nhật Bản có sức hút không nhỏ đối với những ai từng đến với đất nước này. Hiện nay, Nhật Bản có mật độ máy bán hàng tự động cao nhất trên thế giới. Theo Hiệp hội các nhà sản xuất máy bán hàng tự động Nhật Bản, doanh thu hàng năm từ các máy bán hàng tổng cộng hơn 60 tỷ USD với đủ các loại nước giải khát, cà phê, trà, thuốc lá, kẹo, súp, thức ăn nóng, và thậm chí cả rượu sake và bia.

Tết Dương lịch nên du lịch ở đâu?

Kỳ nghỉ Tết dương lịch đang cận kề và đây là khoảng thời gian lý tưởng để mọi người thực hiện chuyến du lịch nghỉ ngơi trước khi tất bật chuẩn bị đón Tết âm lịch. Sapa, Đà Lạt, Hà Giang, Nha Trang, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore…được xem là những điểm đến lý tưởng nhất cho dịp Tết Dương Lịch 2018.

Dấu tích còn sót lại của “Bức tường Berlin” qua trạm kiểm soát Checkpoint Charlie

Trong gần ba mươi năm cho đến khi kết thúc Chiến tranh Lạnh, Berlin đã chia rẽ cả về mặt vật chất lẫn ý thức hệ bởi bức tường Berlin khét tiếng, vốn lọt qua thủ đô của Đức hiện nay, được xây dựng chủ yếu để ngăn chặn người phía Đông Đức vượt qua bức tường này để đến với Tây Đức. Tuy nhiên, Tây Đức và công dân của các nước khác có thể đến thăm Đông Đức sau khi nộp đơn xin thị thực.

Hà Nội ! “Chuyện của mùa đông”

Mùa đông đến để lại những khắc khoải, thèm khát trong lòng những người Hà Nội xa xứ. Đôi khi ai đó muốn về một ngày đêm để tận hưởng cái giá lạnh mà nơi miền Nam không thể có được, rồi lại ra đi.

Những món ăn “đông nào cũng có” ở Hàn Quốc

Nếu du lịch Hàn Quốc thời gian này, du khách sẽ thấy không khí rất lạnh và tuyết rơi ở nhiều nơi. Để khiến cái lạnh trở nên ấm áp hơn thì những món ăn nóng hổi, cay nồng luôn là lựa chọn sô 1 của du khách. Trong đó những món ăn mà dường như “đông nào cũng có” nhưng du khách vẫn không thể nào bỏ qua khi có dịp tới xứ Hàn vào mùa đông.

10 cuốn sách hay để đọc khi đi du lịch

Những cuốn sách luôn có sức mạnh để chuyển chúng ta đến một thời gian và địa điểm khác nhau, dưới đây là 10 quyển sách rất bổ ít cho những chuyến du lịch của bất kỳ ai. Bạn có đọc nó trước hoặc mang theo cùng chuyến đi của mình.

Nhà thờ trên đỉnh núi đá ở Ethiopia

Vương quốc Axum cổ đại, bây giờ là một phần của Ethiopia, là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận Kitô giáo. Tôn giáo này đã có chỗ đứng vững mạnh vào năm 330 sau Công Nguyên khi Vua Ezana vĩ đại tuyên bố đó là tôn giáo của nhà nước và đã ra lệnh xây dựng nhà thờ thánh Mary ở Tsion.

Pháo đài bất khả xâm phạm nằm chơi vơi giữa biển ở Ấn Độ

Pháo đài Murud-Janjira nằm trên một hòn đảo đá hình bầu dục ở Biển Ả Rập, gần thị trấn ven biển Murud, cách Mumbai 165 km về phía Nam, Ấn Độ. Một khi thành trì của người Abyssinian Siddis (những người theo Hồi giáo sống ở Ấn Độ) – người đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử Mumbai (Ấn Độ), sau này vào thế kỷ 17, Janjira được coi là một trong những pháo đài biển mạnh nhất ở Ấn Độ. Pháo đài nổi tiếng với 3 khẩu pháo khổng lồ, trọng lượng trên 22 tấn mỗi chiếc với tầm bắn đáng kinh ngạc.

Điều khoản sử dụng – Công ty Top Ten Travel

I. GIÁ TOUR DU LỊCH:

Giá tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng .Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Du Lịch Top Ten  không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Chính sách bảo mật thông tin công ty Top Ten Travel

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty chúng tôi bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi  cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để công ty chúng tôi   liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Scroll To Top