Menu

Monthly Archives: Tháng Hai 2018

Những nhà chim độc đáo ở Thổ Nhĩ Kỳ

Các nhà chim trên những tòa nhà cổ xưa ở Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những ví dụ tiêu biểu về văn hóa yêu động vật từ xa xưa của người Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày nay, một số nhà chim vẫn còn được giữ nguyên vẹn cho đến ngày nay. Tạo thêm những nét quyến rũ cho khách du lịch Thổ Nhĩ Kỳ mỗi khi có dịp đến với đất nước của lịch sử và văn hóa này.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt giá rẻ từ A – Z

Ai nói du lịch Đà Lạt có nhiều thông tin quá rồi, cứ xách vali lên và đi thôi! Sai lầm nhé, đi Đà Lạt mà không có đầy đủ kinh nghiệm cách đi, chỗ ăn uống, hay nơi lưu trú thì thể nào cũng bị vượt quá ngân sách mà có khi chẳng đi được hết các điểm nữa cơ. 

Cây cầu 3 tầng độc đáo ở xứ Wales

Khoảng 15 km bên ngoài Aberystwyth, ở xứ Wales, là một ngôi làng nhỏ mang tên Pontarfynach, có nghĩa là “cây cầu trên sông Mynach”. Như tên cho thấy, điểm thu hút nhất của ngôi làng là một cây cầu.

Khám phá tu viện cổ đầy ma mị ở Sa Pa

Nằm giữa núi rừng của Sa Pa, dù đã trải qua gần cả thế kỷ thăng trầm nhưng khu tu viện Tả Phìn vẫn mang nét văn hóa, kiến trúc độc đáo mà không nơi nào có được.

Top 10 nhà nghỉ sang trọng đắt đỏ nhất trên thế giới

Đa số mọi người thường ở trong các khách sạn khi đi du lịch nước ngoài, nhưng đối với những người giàu có đôi khi họ chọn thuê nhà nghỉ tư nhân với tầm nhìn bao quát, và tận hưởng sự riêng tư mà mình có được. Với vị trí đắc địa trong rừng, trên bờ sông, và trên đỉnh núi, các căn hộ này đều có sẵn để thuê nhưng có giá khá đắt đỏ.

Độc đáo dòng sông ngầm phun nước qua thân cây ở Montenegro

Cây phun nước là một hiện tượng thiên nhiên độc đáo trong một ngôi làng Dinoša, nằm ở phía đông nam Montenegro-một quốc gia nhỏ bé nằm trên bờ biển Adriatic. Có một cây dâu đang đứng trên đồng cỏ ở đó biến thành một vòi phun bất cứ khi nào mưa lớn. Từ một lỗ rỗng trên thân cây nước có thể được nhìn thấy phun trào hệt như một đài phun nước.

Đến thăm thị trấn lạnh nhất Canada vào mùa xuân

Thị trấn Fermont, nằm gần biên giới Quebec-Labrador là một thị trấn khai thác mỏ ở Canada. Nó được thành lập vào đầu những năm 1970 bởi Công ty Khai thác mỏ Québec Cartier để khai thác các mỏ quặng sắt lớn trên Mont Wright, cách thành phố thị trấn khoảng 25 km về phía tây. Đây là thị trấn khai thác mỏ duy nhất trong khu vực, nơi thu hút du khách tour Canada đến thăm mỗi năm bởi kiến trúc độc đáo của thị trấn.

Cặp đôi dùng xe buýt du lịch vòng quanh Châu Mỹ trong tuần trăng mật

Mili và Marcos đã có một ý tưởng độc đáo cho họ hưởng tuần trăng mật khi họ đã kết hôn vào tháng năm 2017. Cặp đôi này đã quyết định dấn thân vào một chuyến đi đường trên khắp Bắc và Nam Mỹ, từ California đến quê hương của họ về Argentina. Ba ngày sau khi họ cưới, họ mua một chiếc xe buýt cũ và tự tay tân trang lại và bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Scroll To Top