Menu

Tưng bừng Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2018

Sự kiện thường niên Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2018 diễn ra từ 9h đến 21h, ngày 12-15/4/2018 tại Khu B, Công viên 23/9. Ngày hội năm nay thu hút sự tham gia của các công ty du lịch, hãng vận chuyển, nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước….Năm nay Top Ten Travel cũng tham gia 2 gian hàng số 30,31 tại Hội Chợ.

Top Ten Travel Group tổ chức lễ tất niên tổng kết năm 2017

Tối ngày 01/02/2018, Top Ten Travel Group đã long trọng tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh và vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất đã có những cống hiến vượt trội cho công ty trong năm vừa qua, đồng thời cũng khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đặt ra trong năm 2018.

Điều khoản sử dụng – Công ty Top Ten Travel

I. GIÁ TOUR DU LỊCH:

Giá tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng .Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Du Lịch Top Ten  không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Chính sách bảo mật thông tin công ty Top Ten Travel

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty chúng tôi bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi  cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để công ty chúng tôi   liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Companytrip 2017 – Top Ten Travel Group

Tôi đã từng đọc ở đâu đó một câu nói rất hay rằng “Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ”. Quả thật như vậy, tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng luôn là chìa khóa mang đến sự phát triển, thành công cho Top Ten Travel Group trong những năm qua. Để truyền cảm hứng, động viên, khuyến khích tinh thần làm việc, cũng như tạo điều kiện giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết của CBCNV toàn cty, hàng năm BGĐ đều tổ chức chuyến tham quan du lịch kết nghỉ dưỡng. Năm nay Top Ten Travel Group có chuyến du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc 3 ngày 3 đêm (từ ngày 26 – 29/10) với chủ để thể hiện sự “ĐOÀN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU” giữa các công ty thành viên của Top Ten Travel Group gồm Top Ten Travel – Việt Mỹ Tourist – Top Ten Immigration – Toàn Mỹ Transport – Top Ten Aqua cùng nhau lái con thuyền đến được ĐỈNH VINH QUANG.

Khám phá đảo ngọc Phú Quốc cùng Top ten travel

Đến hẹn lại đi, mỗi năm Công ty du lịch Top ten travel đều tổ chức cho toàn thể nhân viên công ty một chuyến đi du lịch. Năm nay, chúng tôi chọn Phú Quốc là điểm đến để dừng chân và nghỉ ngơi sau một năm làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Hộ chiếu nước nào có “quyền lực” nhất thế giới?

Là một trong những hồ sơ quan trọng nhất thế giới, hộ chiếu không chỉ đơn giản là người bạn đồng hành không thể thiếu khi đi du lịch nước ngoài mà còn ẩn chứa nhiều bí mật thú vị. Hộ chiếu quyền lực nhất thuộc về nước nào? Tại sao có người không cần hộ chiếu vẫn đi nước ngoài được? Tính năng bí mật của hộ chiếu là gì?

Báo chí Đài Loan quan tâm đến chuyến đi Famtrip do Top Ten Travel tổ chức

Từ ngày 11 đến ngày 16-4-2017, Top Ten Travel Group tổ chức chuyến đi Famtrip Đài Loan cho các đối tác du lịch đang hoạt động trong cả nước. Chuyến đi đặc biệt có sự tham gia của Ban Giám Đốc của công ty Top Ten Travel và được các các lãnh đạo du lịch Đài Loan đón tiếp nhiệt tình và báo chí nước này hết sức quan tâm. 

Gian hàng Top Ten tại Hội chợ Du lịch TP HCM chào đón khách tham quan

Sáng ngày 23-3, Hội chợ du lịch TPHCM lần thứ 13 chính thức khai mạc tại công viên Lê Văn Tám, Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1. Hội chợ diễn ra trong 3 ngày. Đây là sự kiện quan trọng trong ngành du lịch của Việt Nam, thu hút nhiều công tu du lịch hàng đầu của thành phố tham gia, trong đó có Top Ten Travel. Khách tham quan có cơ hội sở hữu những chuyến du lịch trong và ngoài nước với giá cả ưu đãi và nhận được nhiều phần quà có giá trị từ Top Ten.

Du xuân đón Tết bốn phương cùng Top Ten Travel

Tết Nguyên Đán điểm giao thời giữa một chu kì vận hành của vạn vật trời đất, là thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới. Tết Nguyên Đán cũng là thời khắc vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam.

Scroll To Top