Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Cảm ơn tình yêu - Nhạc hội Valentine 2014

Liveshow "Cảm ơn tình yêu" sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 14/2/2014 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Liveshow hứa hẹn mang đến những bản tình ca thật đặc biệt để thay bạn trao tặng cho người ấy những điều muốn nói qua những giọng ca nồng nàn trữ tình của dàn sao hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Uyên Linh, Tuấn Hưng...

Cam on tinh yeu

Cam on tinh yeu

Đêm nhạc Cảm ơn tình yêu

 

 

Thời gian và địa điểm: 20h ngày 14/02/2014 tại Cung hữu nghị Việt Xô - Hà Nội
Nghệ sỹ tham gia: Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Uyên Linh và MC Phan Anh

Mỗi mùa Valentine là mỗi mùa của những cung bậc tình yêu cháy bỏng. Mùa Valentine 2014 với chương trình âm nhạc "Cảm ơn tình yêu" là nơi để những trái tim đã và đang yêu trao nhau những hơi ấm nồng nàn, những lời yêu thương từ tận sâu đáy lòng mình.

 

Tình yêu là tình cảm thiêng liêng, nó vượt lên cả không gian và thời gian, mỗi người cảm nhận về tình cảm này hoàn toàn khác nhau, cảm xúc về tình yêu cũng là riêng có đối với mỗi người. Qua đêm nhạc Cảm ơn tình yêu hy vọng sẽ thay bạn dành tặng cho người ấy những lời bạn muốn nói.

 

Những giọng ca đặc biệt sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Cảm ơn tình yêu ngày 14/2 này sẽ là: Mỹ Tâm, nữ ca sĩ vừa lọt vào danh sách 145 đề cử cho hạng mục Nữ ca sĩ xuất sắc nhất thế giới năm 2013 của Giải thưởng Âm nhạc Thế giới (World Music Awards).

 

 

Cam on tinh yeu

Cam on tinh yeu

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trong "Cảm ơn tình yêu"

 

Quang Dũng - nam ca sĩ phù hợp với những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng và cũng là một trong số rất ít nam ca sĩ thành công với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

 

Cam on tinh yeu

Cam on tinh yeu

Ca sĩ Tuấn Hưng

 

Uyên Linh - nữ ca sĩ từng tạo nên "cơn sốt" của chương trình Vietnam Idol 2012.

 

Cam on tinh yeu

Cam on tinh yeu

Đêm nhạc Cảm ơn tình yêu - Ca sĩ Uyên Linh

Tuấn Hưng, nam ca sĩ được công chúng biết đến qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu - nhóm nhạc nổi tiếng của Hà Nội vào những năm cuối thế kỉ 20 và qua vai trò một ca sĩ solo với các ca khúc Tình yêu lung linh, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Chia xa, Tình yêu nào phải trò chơi..., và gần đây nhất là Vol 10. Tìm lại bầu trời (2012).

Cam on tinh yeu

Cam on tinh yeu

Đêm nhạc Cảm ơn tình yêu - Ca sĩ Tuấn Hưng

 

Mỹ Linh là một trong bốn giọng hát của phía Bắc được báo chí tôn xưng một cách không chính thức là Diva Việt Nam bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung và Trần Thu Hà. Sở trường của chị là những ca khác mang phong cách Pop, Funk và R&B.

 

Cam on tinh yeu

Cam on tinh yeu

Ca sĩ Mỹ Linh sẽ tham gia trình diễn trong đêm nhạc Cảm ơn tình yêu

 

Tiếp nối sự thành công của "Cảm ơn tình yêu” những năm trước, chương trình vẫn được tổ chức một đêm duy nhất vào đúng ngày 14/2/2014 lúc 20h tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Với ê kíp thực hiện chuyên nghiệp, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung, sự đầu tư công phu về âm thanh ánh sáng, sân khấu…, đây chắn chắn sẽ là điểm đến thật tuyệt vời dành cho bạn gái, cha mẹ hay những người mà bạn yêu thương trong ngày đặc biệt này. Hãy lắng nghe những giai điệu tình yêu ngọt ngào với nến, sô-cô-la, hoa hồng và hãy "Cảm ơn tình yêu”.

Thái An

0 bình luận


0901330018