Menu

Campuchia đẹp cả trong mưa

Trước đây ít người nghĩ tới du lịch Campuchia, nhưng hiện nay Campuchia là một điểm đến hấp dẫn. Những điểm du lịch nổi tiếng như Angkor Wat, đảo Koh Rong, cao nguyên Bokor…luôn có sức hút mãnh liệt đối với du khách trong và ngoài nước. Không chỉ ngày nắng mà kể cả ngày mưa những địa điểm này cũng đẹp một cách lạ thường.

Một nhiếp ảnh gia người Trung Quốc tên Barnaby Jaco Skinner đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp về con người và đất nước Campuchia trong điều kiện khí hậu ẩm ướt, mưa gió. Nhiếp ảnh gia đã bỏ ra một tháng để đi du lịch Campuchia và ghi lại.

Campuchia đẹp cả trong mưa

Campuchia đẹp cả trong mưa

Phần lớn ai cũng muốn chụp hình trong một thời tiết đẹp đủ ánh sáng…vì vậy chụp ảnh mùa mưa là một thách thức lớn cho nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên sau khi được chiêm ngưỡng những tác phẩm chụp trong mưa này nhiều người không thể không trầm trồ, ngạc nhiên. Những điểm du lịch nổi tiếng ở Campuchia trong mùa mưa đẹp một cách đầy mê hoặc. Những công trình kiến trúc cổ kính đẹp huyền ảo, long lanh nhờ những giọt mưa còn đọng lại.

Chợ Nga- Là một trong những khu chợ tuyệt vời nhất trên thế giới

Chợ Nga- Là một trong những khu chợ tuyệt vời nhất trên thế giới

Chợ Nga (Russian Market) nằm ở phía Nam Phnom Penh. Tên gọi của chợ được đặt sau khi nó thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của những người Nga xa xứ trong các năm 1980. Tại đây, du khách có thể chọn mua từ đồ thủ công mỹ nghệ, đá quý đến các loại trang sức, quà lưu niệm, hàng dệt may…

Chùa vàng chùa bạc trong mưa

Chùa vàng chùa bạc trong mưa

Chùa Bạc hay Wat Preah Morakat nằm ở trung tâm Cung điện Hoàng gia Campuchia là điểm du lịch nổi tiếng ở Phnom Penh. Tên gọi của chùa xuất phát từ việc có đến 5.329 miếng bạc được lát trên nền nhà. Mỗi miếng đều làm thủ công và có trọng lượng 1.125 g.

Mây che kín bầu trời tại đài tưởng niệm ở cánh đồng chết

Mây che kín bầu trời tại đài tưởng niệm ở cánh đồng chết

Đài tưởng niệm các nạn nhân xấu số tại Cánh đồng Chết, cách thủ đô Phnom Penh gần 20 km. Nơi đây lưu giữ khoảng 8.000 hộp sọ của những người bị giết hại dưới chế độ diệt chủng Pol Pot.

Sông Me kong

Sông Me kong

Lời khuyên của Barnaby Jaco Skinner dành cho du khách là hãy thuê một chiếc thuyền nhỏ để chụp ảnh trên sông Mekong và ngắm người dân đang câu cá trên bờ.

Trời chuyển mưa ở thành phố Kep

Trời chuyển mưa ở thành phố Kep

Dù là đi tour du lịch Campuchia trong thời tiết mưa hay nắng thì những điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Chùa Tháp cũng đầy mê hoặc đủ sức níu giữ bước chân du khách.

Theo vnexpress

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top