Menu
Chương trình du lịch Hồng Kông – Trung Quốc

Chương trình du lịch Hồng Kông – Trung Quốc

Khám phá xứ sở diệu kỳ Disneyland Hồng Kông, hòa mình những cuộc diễu hành trên phố đầy màu sắc cùng những nhân vật hoạt hình đáng yêu như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, chuột Mickey và Minnie, Vua sư tử, Nàng tiên cá…. Đến với Thẩm Quyến, bạn sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp của Công viên Liên Hoa Sơn, chiêm ngưỡng các kỳ quan nổi tiếng của thế giới như: Tháp Eiffel, Kim Tự tháp Ai Cập, Cối xay gió Hà Lan, Pháp nghiêng Pisa – Italia,…
6 ngày 5 đêm
16.500.000 đ
ĐẶT TOUR
 
Hotline: 0909 453 098 - 0902 353 098
GIÁ BAO GỒM :  Vé máy bay khứ hồi TP.HCM – HỒNGKÔNG – TP.HCM  Visa nhập cảnh Hồng Kông, Trung Quốc  Khách sạn tiêu chuẩn 3-4-5* như chương trình (02 người/ phòng). Bố trí phòng 3 khi cần thiết + Hotel in Hong Kong 4 sao: NEWTON PALACE + Hotel in Tham Quyen 5 sao:ROYAL CENTURY + Hotel in Quang Chau: 4 sao: FURAMA,LONGZHOU  Ăn uống. Xe đưa đón và phí tham quan theo chương trình.  HDV nhiệt tình suốt tuyến.  Quà tặng của công ty (vỏ hộ chiếu, nón, sticker hành lý)  Bảo hiểm tai nạn Du Lịch nước ngoài. Mức bồi thường một tỷ, sáu mươi nghìn đồng/trường hợp (không áp dụng cho khách từ 85 tuổi trở lên) (bảo hiểm Gras Savoge) KHÔNG BAO GỒM :  Hộ chiếu, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn)  Hành lý qua cước quy định của hàng không.  Tiền bồi dưỡng HDV địa phương 3$/khách/ngày GIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM:  Dưới 2 tuổi : 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).  Từ 2 - 11 tuổi : 75% giá tour người lớn (ngủ ghép chung giường với người lớn)  12 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn. (2 người lớn chỉ kèm theo 1 trẻ em, trường hợp 2 người lớn đi kèm theo 2 trẻ em, vui lòng trả tiền 1 trẻ em như người lớn để lấy thêm giường) LƯU Ý:  Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), 2 hình 4*6 và đóng tiền cọc 50% khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán 7 ngày trước khi tour khởi hành.  Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, TOP TEN TRAVEL sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.  Đối với khách hàng hơn 70 tuổi,gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ với công ty chúng tôi trước khi tham gia Tour. Nếu có bất cứ xự cố nào xảy ra trên tour, TOP TEN TRAVEL sẽ không chịu trách nhiệm.  Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, TOP TEN TRAVEL sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.  Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan,khách sạn,có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.  Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
  HUỶ VÉ: Do đây là tour khuyến mãi đặc biệt chỉ áp dụng trong khoảng thời gian ngắn nên sẽ có một số quy định hủy vé như sau :  Huỷ ngay sau khi đăng ký : 10% tổng giá thanh tour.  Huỷ trước 20 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) : 50% tổng giá thành tour  Huỷ trước 10 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) : 100% tổng giá thành tour  Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty du lịch xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top