Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Cô dâu đại chiến 2 - Doanh thu cao nhất dịp Tết 2014

Dù phải đương đầu với những bom tấn ngoại như Frankenstein, Tây Du Ký - Đại Náo Thiên Cung... cùng nhiều phim Việt ra rạp dịp Tết này như Năm sau con lại về, Hai lúa, Cuộc chiến với chằn Tinh, Cưới chạy... nhưng Cô dâu đại chiến 2 của đạo diễn Victor Vũ đã thu về 40 tỷ đồng, lọt top những phim có doanh thu cao nhất mùa tết từ trước đến nay.

 

 

Co dau dai chien 2

Co dau dai chien 2

Cô dâu đại chiến 2

 

Tiếp nối thành công của Cô dâu đại chiến 1, đạo diễn Victor Vũ bắt tay vào thực hiện Cô dâu đại chiến 2 từ cuối năm 2012 với một ê-kíp diễn viên hầu hết là những gương mặt đã từng cộng tác với anh trong các bộ phim trước.

 

Cô dâu đại chiến 2 với nội dung kể về anh chàng tên Việt (Bình Minh) đẹp trai, hào hoa, giàu có và rất yêu thương bạn gái đến mức được gọi là Mr. Hoàn Hảo. Tuy nhiên, bạn gái của anh là Ngọc (Lan Phương) lại rất đa nghi và muốn điều tra xem liệu Việt có đúng là người đàn ông chung thủy? Ngọc tìm đến sự giúp đỡ của Hội Quả Phụ Áo Đen, một tổ chức bí mật do bác sĩ Mai Châu (Vân Trang) và cô đầu bếp Quyên (Lê Khánh) sáng lập ra sau khi bị phụ tình (xem Cô dâu đại chiến) với mục đích điều tra và vạch mặt những gã đàn ông háo sắc. Cùng trong Hội Quả Phụ Áo Đen còn có cô giáo Thu Huyền (Maya) xinh đẹp và quyến rũ cùng cô nàng giỏi công nghệ Quỳnh Vy (Yu Dương). Nhận nhiệm vụ từ khách hàng Ngọc, Hội Quả Phụ Áo Đen tìm đủ cách tiếp cận Việt để kiểm tra lòng chung thủy của anh chàng.

 

 

Cô dâu đại chiến 2 không chỉ có hài mà còn bao gồm luôn cả yếu tố hành động. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng các màn đột nhập, rượt đuổi, xen lẫn các cuộc đấu trí tài tình nhưng không kém phần hài hước giữa các cô gái nóng bỏng và những gã đàn ông ham mê sắc đẹp.

 

 

Chính thức ra rạp từ 16/1, sau gần 3 tuần công chiếu, tính đến thời điểm mùng 5 Tết, bộ phim Cô dâu đại chiến 2 của Victor Vũ đã thu về 40 tỷ đồng, lọt top những phim có doanh thu cao nhất mùa tết từ trước đến nay. Trước đó, Cô dâu đại chiến 2 sau 5 ngày công chiếu đầu tiên đã bán được 150.000 lượt vé (từ 16/01-20/01), đạt doanh thu 10 tỉ đồng.
http://youtu.be/cvaD5Fm7FBs

 

 Thái An

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Singapore, Tour du lịch Hàn Quốc, Tour du lịch Nha Trang

0 bình luận


0901330018