Menu

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ

An toàn, chất lượng và tin cậy là những gì mà Top Ten Travel mong muốn mang đến cho quý khách khi tìm đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi.

 

xe du lịch

Xe Isuzu Samco 29 chỗ

Cùng với nhiều loại hình phục vụ đa dạng như cho thuê xe du lịch, thuê xe công tác, ngoại tỉnh, cưới hỏi…thì lượng xe mà chúng tôi có được để phục vụ quý khách cũng phong phú không kém. Từ xe 4 chỗ cho đến 45 chỗ, từ Mercedes, Limousine…cho đến Hyundai, Isuzu…Tất cả sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái và tiện lợi nhất, để du khách có thể hài lòng về dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi.

Với dòng xe 29 chỗ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách cũng đa dạng không kém. Ví như Huyndai county, Thaco Hyundai, Isuzu Samco, Samco Luxury Coach, Transinco Haeco, Transinco NGT…Ngoại thất sang trọng màu sắc hài hòa trang nhã, nội thất tiện lợi với dàn ghế bọc nệm êm ái, có thể ngã lưng thoải mái cùng bộ điều hòa làm mát nhanh chóng và hiệu quả.

Top Ten Travel với dịch vụ cho thuê xe du lịch không chỉ mang lại cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất mà giá cả cũng hợp lý. Chính vì vậy mà hãy đến và đặt niềm tin nơi chúng tôi.

TOP TEN TRAVEL

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top