Menu

Kinh nghiệm xin visa Châu Âu

Visa là một loại giấy tờ không thể thiếu trong các chuyến đi du lịch của du khách nếu muốn đến Châu Âu. Hiện nay, việc làm visa Châu Âu không còn quá khó khăn, phức tạp như trước đây. Nhưng nếu muốn làm visa, bạn cũng phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ phức tạp liên quan đến bản thân và các quy trình mà Lãnh sự quán các nước Châu Âu có mặt tại Việt Nam đưa ra, do đó, bạn cũng mất khá nhiều thời gian để có thể hoàn thành các thủ tục này, đó là chưa kể quá trình làm hồ sơ hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước bạn cần đến sẽ làm hạn chế khả năng được cấp visa của bạn.

Hiện nay, visa Châu Âu thường là visa schengen, cho phép công dân các nước ngoài Châu Âu có thể đi lại trong 26 nước như: Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ. Và nếu muốn làm visa đi nước nào, bạn hoàn toàn có thể đến Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán các nước để chuẩn bị đăng ký và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để xin visa. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp đi phỏng vấn và xin visa nhiều lần nhưng vẫn không xin được. Nguyên nhân là do chưa chuẩn bị các điều kiện cần thiết cũng như chuẩn bị hồ sơ được tư vấn cụ thể đối với từng cá nhân, đối tượng dẫn đến các giấy tờ cung cấp cho Lãnh sự quán không có sức thuyết phục cao đối với nhân viên Lãnh sự các nước.

Thủ tục xin visa Châu Âu hiện nay không còn quá phức tạp như mọi người thường nghĩ

Để khắc phục tình trạng này, đồng thời tiết kiệm thời gian, quý khách nên tìm đến một công ty du lịch để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về visa du lịch Châu Âu. Thay mất khá nhiều thời gian để đến Lãnh sự quán các nước bạn muốn đến, (ở đó, họ không có nhiều thời gian để tư vấn cho bạn) bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ cần thiết trong quá trình làm như: mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính,… cho các công ty du lịch, đặc biệt là một Công ty du lịch lớn như Top ten travel thì vấn đề làm visa của bạn hoàn toàn trở nên đơn giản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình ở công ty chúng tôi.

Visa schengen loại C

Tất cả các quy trình làm việc với Tổng Lãnh sự quán như đặt lịch, sắp xếp lịch hẹn, sắp xếp hồ sơ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho cho quý khách có thể tự hơn hơn trong quá trình phỏng vấn xin visa có thể đạt được một cách dễ dàng. Không dừng lại ở đó, nếu như quý khách bị từ chối visa tự túc, chúng tôi có thể bảo lãnh để quý khách có thể được cấp visa.

Visa schengen

Nhìn chung, vấn đề làm visa schengen để đi cách nước Châu Âu hiện nay không còn là vấn đề khó khăn như ngày xưa. Tuy vậy, nếu không hiểu rõ những quy trình, thủ tục cần thiết để xin thì các bạn rất dễ thất bại trong quá trình làm hồ sơ và phỏng vấn. Do đó, các tốt nhất vẫn là nên đến với với các công ty du lịch như Công ty Top ten travel của chúng tôi. Lưu ý, bạn không nên làm visa thông qua “cò” để tránh tình trạng tiền mất tật mang mà nên đến trực tiếp tại các công ty du lịch để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về cách thức cũng như các quy trình phức tạp mà bạn khó có thể giải quyết một cách tốt đẹp được.

Top ten travel

 

Scroll To Top