Menu

Du lịch Châu Âu chỉ với một visa

 
Hotline: 0932.190.003 - 0912.921.525

Châu Âu có nhiều cảnh đẹp lãng mạn như tiểu thuyết mà ai cũng muốn được đặt chân đến một lần. Du lịch Châu Âu là điểm đến hấp dẫn bởi có nhiều cảnh đẹp như tiểu thuyết bên cạnh đó du khách có cơ hội khám phá nhiều nước chỉ với một visa Schengen. Du lịch Châu Âu ngày nay càng hấp dẫn và dễ hơn bao giờ hết khi các công ty du lịch lo luôn cả visa Schengen cho khách.

 

Visa Schengen là gì?

Visa Schengen là loại visa cho phép du khách đi lại trong phạm vi các nước thuộc khối Schengen theo hiệp định khối Schengen thực thi từ ngày 26/03/1995. Muốn nhập cảnh vào các nước thuộc khối Schengen khách du lịch chỉ cần xin một visa chung. Thời gian được đi lại trong phạm vi các nước khối Schengen trong thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.

Xin visa Schengen

Xin visa Schengen

Khối Schengen bao gồm 26 nước là: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ai-xơ-len, Italia, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sĩ.

 

Cái khó khi làm visa Schengen?

Tuy nhiên việc làm visa Schengen là một vấn đề khá nan giải đối với nhiều người. Phần lớn các nước trong khối Schengen không chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà cần có giấy mời của người bảo lãnh ngoại trừ Pháp, Italy, Hà Lan, Tây Ban Nha.Vì vậy nếu khách không có người người thân, bạn bè…ở các nước thuộc khối Schengen bảo lãnh thì không thể làm visa đi du lịch.

Du khách chỉ có thể đến có thể đến Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận visa của một trong 4 nước này. Tuy nhiên mỗi Sứ quán sẽ có những quy định khác nhau do đó nếu không am hiểu kỹ càng thì việc xin visa sẽ gặp khó khăn. Bởi có nhiều người tự đi xin visa “ năm lần bảy lượt” nhưng vẫn “ rớt”. Nguyên nhân là do không có sự tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình mà chỉ tìm hiểu trên mạng rồi tự chuẩn bị mọi thứ dẫn đến những thiếu sót trong quá trình xin visa.

26 nước trong khối Schengen

26 nước trong khối Schengen

 

Khả năng đậu visa Schengen gần như 100%

Cách tốt nhất để cầm được trong tay tấm vé du lịch Châu Âu dễ dàng là nhờ vào một công ty du lịch uy tín, có kinh nghiệm trong việc xin visa. Họ sẽ có một bộ phận riêng chuyên về dịch vụ làm visa sẽ có trách nhiệm tư vấn, hỗ trỡ cho khách chuẩn bị những giấy tờ có tính thuyết phục cao cũng như “ mách” cho bạn kinh nghiệm để vượt qua vòng phỏng vấn.

Chỉ cần được tư vấn kỹ càng, cụ thể, từ công ty du lịch chuyên nghiệp, uy tín thì  khả năng đậu visa gần như là 100%. Vì vậy thay vì phải bỏ nhiều thời gian, công sức, tiền bạc…quá nhiều thì hãy tìm đến sự hỗ trợ của công ty du lịch uy tín để làm visa một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác. Chỉ cần một visa Schengen là bạn có thể khám phá được nhiều nước Châu Âu.

Khả năng đậu visa gần như 100% thông qua công ty du lịch

Khả năng đậu visa gần như 100% thông qua công ty du lịch

Nếu bạn có dự định làm visa Schengen để khám phá cảnh sắc lãng mạn các nước Châu Âu trong mùa thu này có thể nhờ đến sự hỗ của Top Ten Travel. Khi nộp đơn qua Top Ten Travel bạn sẽ nhận duợc hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, dịch vụ gửi visa dến tận nhà và hoàn trả tiền nếu không có visa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

Bạn có thể tham khảo tại đây

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top